Diệp Lâm Anh tặng vàng nặng kí đến mức Xoài Non phải than thở

Anh Tú - 20/11/2020

Khoảnh khắc Diệp Lâm Anh tặng vàng cho Xoài Non trong ngày cưới được CĐM chia sẻ rần rần, cô dâu nhận được món quà giá trị không khỏi xúc động.

Đám cưới Xoài Non và Xemesis được tổ chức linh đình vào ngày 14/11 vừa qua, sự kiện này trở thành chủ đề 'hot' trên các mặt báo cũng như mạng xã hội. Diệp Lâm Anh là sao Việt được công chúng cực kỳ chú ý khi có mặt trong hôn lễ Xemesis.

Được biết, chú rể Xemesis là anh họ của ông xã Diệp Lâm Anh. Sau khi Xoài Non về chung nhà cùng Xemesis, theo vai vế trong họ thì cô nàng sẽ trở thành chị dâu của Diệp Lâm Anh dù kém 13 tuổi.

Diệp Lâm Anh tặng vàng nặng kí đến mức Xoài Non phải than thở - Ảnh 1
Diệp Lâm Anh đọ sắc với Xoài Non.

Là người có mối quan hệ thân thiết với Xoài Non, lại là họ hàng thân thích với chú rể nên cô nàng không ngại mừng chị dâu món quà đắt tiền. Khoảnh khắc Diệp Lâm Anh tặng vàng nặng kí cho Xoài Non khiến CĐM xuýt xoa, thích thú và trầm trồ trước độ chịu chơi của cựu người mẫu.

Diệp Lâm Anh tặng vàng nặng kí đến mức Xoài Non phải than thở - Ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân, Xoài Non cũng chia sẻ lại hình ảnh Diệp Lâm Anh tặng vàng cho mình trong ngày cưới mà cụ thể là 1 chiếc lắc cổ vừa sang trọng lại có giá trị đắt đỏ vô cùng. Người đẹp Lâm Anh đã tự tay đeo cho cô dâu vô cùng tình cảm.

Diệp Lâm Anh tặng vàng nặng kí đến mức Xoài Non phải than thở - Ảnh 3
Xoài Non chia sẻ khoảnh khắc Diệp Lâm Anh trao quà cưới.

Nhận được món quà có giá trị lớn, Xoài Non nũng nịu than: "Chị cho vàng lại đeo nặng cổ". Có lẽ, một phần do ít tuổi hơn Diệp Lâm Anh cũng như mới về làm dâu trong nhà nên Xoài Non vẫn gọi Diệp Lâm Anh là "Chị".

Diệp Lâm Anh tặng vàng nặng kí đến mức Xoài Non phải than thở - Ảnh 4

Diệp Lâm Anh tặng vàng nặng kí đến mức Xoài Non phải than thở - Ảnh 5
Diệp Lâm Anh và Xoài Non rất thân thiết.

Diệp Lâm Anh tặng vàng nặng kí đến mức Xoài Non phải than thở - Ảnh 6
Họ xinh đẹp, giỏi giang được nhiều người mến mộ.

Một trong những hôn lễ được mong chờ nhất nửa cuối năm 2020 chính là của Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm) và vợ trẻ 2k2 - Xoài Non (tên thật Trang Phạm). Với độ giàu có của chú rể, ngày trọng đại của streamer giàu nhất Việt Nam và hot girl đình đám Instagram được cho là siêu đám cưới.

Nguồn tổng hợp