Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ

Tình trạng sức khỏe của diễn viên Thương Tín sau cơn đột quỵ nguy hiểm đang được đông đảo khán giả hết sức quan tâm, lo lắng.

Cách đây ít giờ, truyền thông đưa tin nam diễn viên Thương Tín gặp cơn đột quỵ phải nhập viện cấp cứu mà thân nhân không ai hay biết. Anh may mắn được MC Phạm Anh phát hiện và chăm sóc, hỗ trợ đăng tải thông tin tìm kiếm người nhà lên mạng xã hội. Rất may, gia đình diễn viên Thương Tín ở quê đã kịp thời nắm được tin tức và tìm cách lên TP. HCM thăm nom tài tử.

MC Phạm Anh tiết lộ, tình hình sức khỏe của Thương Tín đã tạm thời ổn định và thân nhân của anh cũng đã biết tin: “Ngoài gia đình ở Bình Thuận biết tin rồi, còn vào kịp hay không hay qua kịp hay không thì không chắc nữa".

Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 1
Hình ảnh diễn viên Thương Tín đi cấp cứu vì đột quỵ do MC Phạm Anh cung cấp. 

Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 2
Anh là người túc trực bên giường bệnh để chăm sóc cho tiền bối.

Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 3

Nhân viên bệnh viện tiết lộ tài tử điện ảnh một thời đang nằm trong phòng cấp cứu, hiện không được vào thăm do bệnh viện siết chặt quy định mùa dịch.

Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 4Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 5

Phạm Anh vui mừng thông báo ban lãnh đạo Bệnh viện tuyên bố sẽ hỗ trợ viện phí cho Thương Tín vì nam diễn viên đã cống hiến cả đời cho nghệ thuật. Bên cạnh đó, Thương Tín cũng nhận được một phần chi phí thanh toán từ bảo hiểm.

Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 6
Dù có một vợ và con gái nhưng ở hiện nay, nam diễn viên vẫn bôn ba mưu sinh một mình ở Sài Gòn.

Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 7Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 8

Đến chiều 26/2, người thân diễn viên Thương Tín gồm vợ và mẹ vợ đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc nam nghệ sĩ. Người vợ trẻ kém Thương Tín 32 tuổi ngồi bên giường bệnh.

Diễn viên Thương Tín đã gặp được người thân sau cơn đột quỵ - Ảnh 9

Mẹ vợ Thương Tín cho biết anh đã bị bệnh từ lâu nhưng sau Tết thì tình trạng trở nặng. Tuy sức khỏe yếu nhưng nghệ sĩ không dám ở lại viện, đòi về nhà vì sợ chi phí điều trị tốn kém: “Giờ ông ấy chỉ mở mắt nói chuyện xíu, mệt rồi nằm lại. Ổng tỉnh lại là đòi về vì sợ tốn tiền, giờ cuộc sống khó khăn nên cũng sợ lắm. Lúc Thương Tín được đưa tới đây, bệnh viện không làm giấy tờ được vì không có người nhà. Tối qua gia đình ở Phan Rang nghe tin là chạy vô luôn. Gia đình cũng khó khăn, vợ con thì ở quê, Thương Tín sợ ở đây lỡ có chuyện gì cũng không có ai. Lúc đột quỵ may mà có những người ở nhà trọ đem vô đây".

Thông tin về tình trạng bệnh của diễn viên Thương Tín:

Phía bệnh viên nơi Thương Tín đang nằm chia sẻ về tình hình sức khỏe của anh: “Chú Thương Tín được đưa vào viện từ chiều ngày hôm qua (25/2/2021) trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại các bác sĩ đang tích cực hồi sức, cấp cứu cho chú. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng của chú chưa có kết luận rõ ràng là do đột quỵ hay do vấn đề gì. Hiện chú đang nằm trong phòng cấp cứu, chúng tôi cũng không được vào thăm. Bây giờ chúng tôi chỉ mong muốn tìm được người nhà của chú thôi, vì chú đang rất yếu. Mặc dù đã có số điện thoại của người thân chú nhưng chúng tôi gọi từ hôm qua tới nay đều không có ai bắt máy. Mong rằng mọi người hỗ trợ tìm kiếm người thân của chú".

Nguồn: Tổng hợp