Diễn viên Minh Đức vừa điều trị Covid-19 vừa xin thực phẩm cho bà con

Gia đình diễn viên Minh Đức đang điều trị trong khu cách ly, điều kiện khá thiếu thốn về vật chất nên anh mong được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Hôm 26/7 vừa qua, diễn viên Minh Đức chia sẻ trang cá nhân chuyện cả nhà 4 người đều bị mắc Covid-19 và phải vào khu cách ly để điều trị. Mới đây, nam diễn viên đã có những cập nhật mới nhất về tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Quảng cáo
Diễn viên Minh Đức mong nhận được cứu trợ khi đang điều trị Covid-19

Cụ thể, nam diễn viên Minh Đức viết trên Facebook: "Tròn 1 tuần trong khu cách ly tại trường tiểu học Nguyễn Nhược Thị. Vui có, buồn có, hồi hộp lo âu hy vọng... Tất cả tâm trạng đều có đủ. Nay Đức viết tâm thư này mong muốn mọi người hoặc mạnh thường quân nào đấy chung tay cùng Đức giúp các em nhỏ và người già trong khu cách ly này. Hầu hết đều là người dân lao động tay chân, vào đây cũng chẳng chuẩn bị được gì cho bản thân. Đức cần sữa hộp, bánh mì tươi mềm, mì miến phở loại hộp, nhiều chai xịt muỗi lên da tay dùng được cho bé nhỏ... Giờ ai có gì cho Đức, Đức xin nhận hết".

Con gái Minh Đức nhỏ tuổi nhất trong khu cách ly, tuy nhiên rất ngoan và hợp tác với y bác sĩ
Rất nhiều trẻ nhỏ ở cùng khu cách ly với nam diễn viên
Các bữa ăn cũng dần được cải thiện
Trước đó, nam diễn viên cho biết bữa ăn như thế này khá khó nuốt
Bên cạnh đó, khu vực cách ly cũng có nhiều muỗi

Theo những hình ảnh chia sẻ thì gia đình nam diễn viên đã hồi phục sức khỏe, hàng ngày vẫn tập thể dục để đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài ra anh cũng nói về điều kiện thiếu thốn trong khu cách ly, những bữa ăn khá đơn giản... Vì thế, thông qua status của mình, diễn viên Minh Đức mong mạnh thường quân chung tay giúp đỡ anh cũng người dân trong cùng khu cách ly. Nam diễn viên xin đa đa dạng các loại thực phẩm để cải thiện bữa ăn, đồng thời tiết lộ rằng ai cho gì anh sẽ nhận hết, kể cả tiền quyên góp.

Nam diễn viên thông báo cả nhà mắc Covid-19 vài hôm trước
Con gái anh rất ngoan và dũng cảm.

Diễn viên Minh Đức sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh. Anh từng được biết đến qua nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như 13 Nữ Tử Tù, Bạo Lực Học Đường, Lập Trình Cho Trái Tim, Bí Ẩn Tình Yêu, Nhà Có Nhiều Cửa Sổ, Tiếng Nói Bên Phải, Đồng Tiền Quỷ Ám...

Nguồn: Tổng hợp