Diễn viên Minh Đức báo tin cả nhà mắc Covid-19

Cả gia đình gồm 4 người của diễn viên Minh Đức được xác nhận dương tính với Covid-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây, diễn viên Minh Đức và gia đình vừa thông báo nhiễm bệnh khiến người hâm mộ lo lắng. Tài tử phim 'Nhìn ra biển cả' tiết lộ một nhà bốn người của anh đã trải qua 2 lần xét nghiệm.

Quảng cáo
Minh Đức trong phim 'Nhìn ra biển cả'

Ở lần test nhanh, các thành viên đều nhận kết quả âm tính nhưng không may, mọi người lại dương tính với SARS-CoV-2 khi xét nghiệm PCR. Diễn viên Minh Đức chia sẻ, khi mới nhận kết quả không vui, gia đình anh từng cảm thấy buồn và hoang mang. Tuy nhiên, sau đó cả nhà động viên nhau vực lại tinh thần để chiến đấu với bệnh tật.

Hiện tại, gia đình Minh Đức được đưa đi cách ly tại một trường tiểu học ở phường 15, quận 8. Anh cùng vợ và 2 con đã ở trong khu cách ly được 1 tuần, sức khỏe của mọi người đều đã ổn định. Diễn viên Minh Đức mô tả lại các triệu chứng bệnh: "Gia đình tôi trải qua những lần sốt cao, đau họng, đau đầu, khó thở. Riêng tôi bị sốt liên tục nhiều ngày và nhiệt độ trên 38 độ C. Tôi đã uống hạ sốt cùng các loại vitamin khác. Hiện, sức khỏe của nhà tạm ổn định".

Điều khiến nhiều người hâm mộ xót xa là 2 con của Minh Đức đều còn quá nhỏ: bé trai 4 tuổi và bé gái mới 6 tháng tuổi. Bản thân nam diễn viên cũng hết sức lo lắng cho hai con. Vợ chồng anh cũng muốn chuyển các bé sang Bệnh viện Nhi Đồng để thăm khám, điều trị.

Con gái Minh Đức là em bé nhỏ tuổi nhất khu cách ly nhưng cô nhóc rất kiên cường, ngoan ngoãn trong quá trình trị bệnh cùng cả nhà. Nhờ vậy, vợ chồng anh cũng yên tâm hơn, bớt tâm trạng tiêu cực: "Trong khu cách ly, con gái tôi là em bé nhỏ tuổi nhất. May mắn là con thích nghi với môi trường mới, không quấy khóc mà luôn vui vẻ. Con ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Tôi cảm ơn những lời thăm hỏi, động viên từ mọi người. Cả gia đình sẽ cố gắng vượt qua bệnh tật để sớm trở về nhà".

Minh Đức cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân, người hâm mộ đã quan tâm, hỏi han và sự chăm sóc của các nhân viên y tế suốt bao ngày qua.

Diễn viên Minh Đức sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh. Anh từng được biết đến qua nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như 13 Nữ Tử Tù, Bạo Lực Học Đường, Lập Trình Cho Trái Tim, Bí Ẩn Tình Yêu, Nhà Có Nhiều Cửa Sổ, Tiếng Nói Bên Phải, Đồng Tiền Quỷ Ám...

Nguồn: tổng hợp