Diễn viên Kiều Linh từng bị lưu thai và có khối u trong tử cung

Có mặt trong một buổi phỏng vấn về chuyện đời và chuyện nghề, diễn viên Kiều Linh xót xa nhắc lại thời điểm bị mất con và có khối u trong tử cung. 

Cặp nghệ sĩ Kiều Linh - Mai Sơn

Vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Linh – Mai Sơn có mối lương duyên kỳ lạ. Họ hiện có một cuộc sống viên mãn dù trước đó phải trải qua nhiều sóng gió. Cách đây 8 năm diễn viên Kiều Linh gặp một cú sốc lớn đến giờ vẫn còn bị ám ảnh. Chị tâm sự: "Vì ham công tiếc việc, tôi mất đứa con trong bụng mà không hề hay biết. Lúc bào thai bị hoại tử, tôi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, bác sĩ thông báo em bé không thể giữ lại được và tính mạng tôi cũng bị đe dọa vì mất máu quá nhiều. Lúc đó, tôi phải mổ để lấy u sơ".

Diễn viên hài Kiều Linh nhắc về thời điểm đau đớn vì mất con và có khối u trong tử cung

Được biết thời điểm đó, Kiều Linh và Mai Sơn đang đóng phim ở Phan Rang. Khi ông xã chỉ còn một phân cảnh nữa thì Kiều Linh đòi về TP. HCM. Mọi người trong đoàn nhìn Kiều Linh với con mắt nảy lửa vì nghĩ chị kiếm chuyện, bắt cả đoàn phim phải chờ. Nhưng, ngay cả Kiều Linh lúc đó cũng không hiểu tại sao mình lại như thế. Cô cứ nóng ruột cả ngày, dù đã gọi điện về nhà và tất cả đều bình thường.

Diễn viên Kiều Linh cho biết, linh tính của đứa bé nhắc cô phải trở về thành phố. Tuy con ra đi nhưng nó không muốn mẹ cũng bị thiệt mạng. Và Kiều Linh đã đúng. Nhờ về TP. HCM ngày hôm đó mà Kiều Linh thoát chết.

Kiều Linh cho biết linh hồn của đứa bé bảo cô phải về Sài Gòn

Mọi khi Kiều Linh vẫn khám thai ở viện tư, chị dự định tới lúc sinh mới chuyển qua bệnh viện quốc tế để được chăm sóc kỹ hơn. Vậy mà lần đó, cô quyết định tới thẳng bệnh viện quốc tế kiểm tra.

Theo như lời bác sĩ nói với Kiều Linh, bình thường, thai lưu trong bụng khoảng 2 tới 3 ngày là mẹ sẽ bị đau nhưng đứa bé đã chết cả tuần mà chị vẫn không hay biết gì. Thậm chí, khi bác sĩ mổ lấy thai nhi ra, thai đã có mùi hôi.

Trong lúc vợ còn nằm trên giường bệnh, diễn viên Mai Sơn đã đi hỏa táng thai nhi. Anh khóc lóc, đau đớn tột độ khiến mọi người đều xót xa. Tuy nhiên, Mai Sơn xuất hiện trước mặt bà xã lại không rơi nước mắt. Anh cố nuốt nước mắt vào trong bởi anh biết Kiều Linh cũng đang đau đớn, tiếc thương máu mủ.

Mai Sơn đã chăm sóc và lo lắng cho bà xã sau biến cố
Đôi vợ chồng chưa sinh thêm con mà dành hết tình cảm cho nửa kia

Bác sĩ cho biết hiện tại diễn viên Kiều Linh có thể sinh con trở lại nhưng chị chưa sẵn sàng. Trải qua chuyện đó, bà xã Mai Sơn bị khủng hoảng một thời gian dài, tâm lý bất ổn, lúc nào cũng sợ hãi. Hơn nữa, thể trạng của nữ diễn viên khá yếu lại dễ bị tổn thương nên Kiều Linh thật sự không dám mạo hiểm lần nữa.

Kiều Linh - Mai Sơn làm đám cưới năm 2008. Đôi vợ chồng đều là diễn viên hài, từng tham gia nhiều phim truyền hình và xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ tại hải ngoại và TP HCM. Đến nay họ đã gắn bó hơn một thập kỷ nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu. Kiều Linh kể, cô gặp nhiều sóng gió khi đến với ông xã vì cả hai chênh lệch tuổi tác lớn, anh Mai Sơn từng một lần đổ vỡ hôn nhân, có hai con riêng.