Diễn viên Ji Soo viết tâm thư thừa nhận bạo lực học đường

Bạo lực học đường và nhiều hành vi xuống cấp về đạo đức khác được nam diễn viên Ji Soo thừa nhận trong tâm thư xin lỗi dư luận.

Từng là một gương mặt triển vọng của điện ảnh Hàn Quốc với các vai diễn ấn tượng trong Người tình ánh trăng, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo và mới đây là Sông đón trăng lên, diễn viên Ji Soo bất ngờ dính liên hoàn phốt khi bị bạn học cũ tố bạo lực học đường, sống vô đạo đức.

Diễn viên Ji Soo viết tâm thư thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 1

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, hôm 3/3, tác giả một bài viết ẩn danh, tự nhận là bạn cùng lớp của tài tử sinh năm 1993 tại trường trung học Seorabeol niên khóa 2006 – 2008. đã tố Ji Soo là kẻ côn đồ, hay bắt nạt các học sinh trong trường. Không lâu sau, xuất hiện thêm 2 tài khoản cáo buộc anh chàng với những hành vi tương tự.

Diễn viên Ji Soo viết tâm thư thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 2

Đến tối muộn cùng ngày, diễn viên Ji Soo đã cúi đầu thừa nhận mọi chuyện. Anh còn viết thư tay xin lỗi các nạn nhân và người hâm mộ với những lời lẽ thống thiết, hi vọng được tha thứ.

Diễn viên Ji Soo viết tâm thư thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 3
Diễn viên Ji Soo giải thích nguyên nhân của việc che giấu quá khứ là do anh không nghĩ sẽ có ngày mình nổi tiếng như hiện nay, lo người hâm mộ sẽ thất vọng.

Diễn viên Ji Soo viết tâm thư thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 4
Mỹ nam Sông đón trắng lên cho biết anh luôn sợ hãi và bất an khi nhớ đến những sai lầm trong quá khứ.

Diễn viên Ji Soo viết tâm thư thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 5
Diễn viên Ji Soo quỳ gối gửi lời xin lỗi chân thành đến các nạn nhân, các đồng nghiệp và người hâm mộ đã ảnh hưởng bởi anh từ trước đến nay.

Diễn viên Ji Soo viết tâm thư thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 6
Ji Soo thời đi học.

Diễn viên Ji Soo viết tâm thư thừa nhận bạo lực học đường - Ảnh 7
Anh từng sóng Bộ bộ kinh tâm phiên bản Hàn.

Nguyên văn tâm thư xin lỗi của diễn viên Ji Soo do K Crush dịch lại:

“Tôi thành thật xin lỗi những người đã phải chịu đựng vì tôi.

Không có lý do gì để bào chữa cho những hành vi sai trái trong quá khứ. Đó là những hành động không thể tha thứ. Khi bắt đầu tham gia diễn xuất, tôi nghĩ mình có thể tiến xa đến mức này vì tôi đã che đậy quá khứ trong khi nhận sự quan tâm không hề nhỏ của công chúng. Nhưng tận đáy lòng, tôi luôn có cảm giác tội lỗi đi kèm với nỗi bất an tột độ. Sự hối hận đến quá muộn để tôi có thể xoay chuyển tình thế. Quá khứ đen tối luôn đè nặng tôi.

Tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc những người đã phải chịu đựng trong một thời gian dài khi xem tôi quảng bá với tư cách là một diễn viên. Tôi sẽ suy ngẫm về quá khứ mà tôi không bao giờ có thể gột rửa được. Tôi rất day dứt vì đã gây ra thiệt hại to lớn cho các đài truyền hình, ê-kíp sản xuất, diễn viên và và tất cả các staff âm thầm làm việc chăm chỉ cho bộ phim Sông đón trắng lên. Tôi thực lòng hy vọng rằng bộ phim sẽ không phải chịu thêm thiệt hại nào vì tội lỗi của cá nhân tôi nữa.

Đối với tất cả những người đã bị tôi tổn thương,

Tôi chân thành quỳ gối xin lỗi.”

Nguồn: Tổng hợp