Diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ xảy ra xô xát

Theo thông tin và hình ảnh nữ diễn viên Hoàng Yến chia sẻ, ai cũng bức xúc với hành động của người chồng cũ của cô.

Diễn viên Hoàng Yến hay còn thường được gọi với biệt danh 'Cô Xuyến' từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi tên Cao Thắng. Ấy vậy mà sau 4 năm chung sống,  cả hai thừa nhận đã đường ai nấy đi  khiến ai cũng giật mình tiếc nuối. Trong các bài phỏng vấn sau đó, nữ diễn viên thừa nhận mình và Cao Thắng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên câu chuyện lại phức tạp hơn khi mới đây 'Cô Xuyến' lại công khai chuyện bị chồng tìm đến và xảy ra xô xát.

Hoàng Yến từng rất hạnh phúc bên chồng thứ 4

Cụ thể, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ với Vietnamnet vào hôm 22/6 vừa qua rằng cô và bạn bè đang tụ họp ở 1 quán tại quận Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ đến tìm gặp. Theo đoạn quay của camera ghi lại thì hai người đứng nói chuyện 1 lúc, sau đó không hiểu nguyên nhân gì mà Cao Thắng đã đấm vào mặt của Hoàng Yến.

Nữ diễn viên bị chồng cũ tìm gặp

Cô còn chia sẻ với báo chí rằng bị Cao Thắng cầm dao truy đuổi và đe dọa: "Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?" và lập tức anh ta bất ngờ giáng một cú đấm  mạnh vào thẳng mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi đe doạ tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát".

Cao Thắng thẳng tay đấm vợ cũ

Nữ diễn viên cho biết đã trình báo với công an về sự việc để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Cô cũng được công an cho người bảo vệ 24/7. Hoàng Yến cũng cho biết chồng cũ có gọi điện sau khi xảy ra sự việc, tuy nhiên cô không nghe máy.

Nữ diễn viên bị chảy máu mũi sau cú đấm của chồng

Nhân câu chuyện này, diễn viên Hoàng Yến cũng tiết lộ rằng khi còn sống chung, cô phải nhẫn nhịn nhiều, Cao Thắng cũng nhiều lần lấy tiền và đánh đập cô. Dù đã tha thứ nhiều lần nhưng chồng cũ của cô không hề thay đổi và có xu hướng ngày càng thô bạo. Hiện tại, cô cũng không dám để chồng cũ gặp con vì cảm thấy tâm lý của anh bất ổn.

Cảnh Hoàng Yến bị chồng hành hung được camera ghi lại

Sau khi ly hôn, diễn viên Hoàng Yến thừa nhận bản thân đã đụng dao kéo để níu lại thanh xuân. Rất nhiều người khen cô xinh đẹp, trẻ trung ra hàng chục tuổi với chiếc mũi cao thanh thoát, vòng 1 căng đầy hấp dẫn.

Nữ diễn viên sửa mũi, nâng ngực sau ly hôn
Đào Hoàng Yến sinh năm 1976 là nữ diễn viên trưởng thành từ lớp đào tạo khóa 2 của Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội). Cô tham gia nhiều vở diễn sân khấu và phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Trò đời, Giấc mơ hạnh phúc…Dù vậy, vai cô Xuyến trong phim “Về nhà đi con" có lẽ đã khiến cái tên Hoàng Yến được khán giả nhớ đến nhiều hơn cả. Cách diễn đưa đẩy, cùng đôi mắt lúng liếng của Hoàng Yến đã khiến vai cô Xuyến tạo thành thứ “gia vị” không trộn lẫn trong cả 2 bộ phim.

Nguồn: Tổng hợp