Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Hoàng Yến tự tin khoe đôi gò bồng đảo trắng ngần và căng tràn khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi, ấy vậy mà Đào Hoàng Yến thừa nhận đã đường ai nấy đi trong 1 bài phỏng vấn cách đây không lâu khiến ai cũng giật mình. Sau khi ly hôn, diễn viên Hoàng Yến đã đi tút tại lại ngoại hình của mình. Cụ thể, trong một bài chia sẻ mới đây cô cho biết bản thân đã nâng mũi, ngoài ra vòng 1 cũng được tăng size nên hấp dẫn hơn hẳn.

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1
Hoàng Yến thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hậu công khai bỏ chồng

Cách đây ít giờ, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ một loạt ảnh mới lên Facebook. Ai cũng phải xuýt xoa khi chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo căng tràn của người đẹp 45 tuổi. Thời gian vừa qua, cô tích cực chia sẻ những hình ảnh tươi trẻ, gợi cảm lên mạng xã hội. Đồng thời còn chia sẻ rất nhiều quan điểm, kinh nghiệm về cuộc sống vợ chồng sau khi ly hôn người chồng thứ 4.

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2
Đào Hoàng Yến khoe vòng một căng đét

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4
Nữ diễn viên sexy ở tuổi 45

Chưa hết, diễn viên Hoàng Yến còn thường xuyên đăng ảnh chụp với nhiều người đàn ông khác nhau. Đã vậy, với ai cô cũng thể hiện sự thân thiết nên khán giả không biết ai là bạn, ai là người yêu mới của cô. Mới đây, khi bị vướng nghi án yêu chàng trai kém 16 tuổi, nữ diễn viên đã chia sẻ rằng: “Bạn đó sinh năm 1992, kém tôi 16 tuổi và là quản lý của tôi. Ai nghĩ gì cũng được, tôi chẳng phủ nhận cũng chẳng khẳng định. Chỉ biết rằng, thời điểm hiện tại tôi đang rất hạnh phúc".

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5
Cô thường xuyên đăng ảnh thân mật với đàn ông…

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7
… nhưng chưa chịu công khai đang yêu người nào

Chia sẻ về chuyện tình yêu sau 4 lần đổ vỡ, Đào Hoàng Yến thổ lộ: “Không thể ép buộc được con tim phải đau khổ trong bao lâu khi chia tay người không còn xứng đáng. Hãy cứ để con tim rung động. Tôi sống chân thành, ai đến với tôi đều phải chân thành, thẳng thắn và phải chiều tôi. Thế nên các bạn đừng quan tâm tới việc tôi toàn yêu trai trẻ, vì tình yêu không có tuổi. Chỉ có sự chân thành là tồn tại mãi mãi, khi hết điều đó thì ra đi tôi không bao giờ nuối tiếc".

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8
Nữ diễn viên thường xuyên ‘rắc thính’ trên Tiktok

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10
Cô chăm chỉ đi làm đẹp để tút tát ngoại hình

Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 11
Rảnh rỗi cô lại đi chùa để tịnh tâm.

Đào Hoàng Yến sinh năm 1976 là nữ diễn viên trưởng thành từ lớp đào tạo khóa 2 của Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội). Cô tham gia nhiều vở diễn sân khấu và phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Trò đời, Giấc mơ hạnh phúc…Dù vậy, vai cô Xuyến trong phim “Về nhà đi con" có lẽ đã khiến cái tên Hoàng Yến được khán giả nhớ đến nhiều hơn cả. Cách diễn đưa đẩy, cùng đôi mắt lúng liếng của Hoàng Yến đã khiến vai cô Xuyến tạo thành thứ “gia vị” không trộn lẫn trong cả 2 bộ phim.

Nguồn: Tổng hợp