Diễn viên Hoà Hiệp đau đớn khi bà ngoại qua đời mà không có linh cữu để mai táng

Hòa Hiệp chỉ có thể đứng từ xa, dùng điện thoại ghi lại cảnh đội ngũ y tế gói ghém, sửa soạn d.i h.à.i của ngoại ngay trên giường bệnh.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hòa Hiệp bày tỏ sự xót xa khôn nguôi trước sự ra đi của người thân: “An nghỉ ngoại yêu của con. Vậy là ngoại hết đau rồi. Con xin lỗi ngoại con không đưa ngoại về nhà được như tâm nguyện của ngoại muốn mất tại nhà. Con áy náy lòng con lắm. C.h.ế.t mà không có quan tài để chôn. Con đau lắm khi thấy ngoại như vậy. Con xin lỗi ngoại. Hôm nay con xa ngoại yêu của con mãi mãi rồi. Con sẽ cố gắng bình tĩnh để lo cho ngoại. Thương và nhớ ngoại của con nhiều”. Khung cảnh đội ngũ y bác sĩ đặt thi hài người thân nam diễn viên vào túi khiến người xem đau lòng thay.

Trước đó, Hòa Hiệp ăn chay, niệp Phật cầu mong ngoại gắng sức vượt qua bạo bệnh. Anh tích cực tham gia hoạt động cứu trợ cộng đồng hy vọng thành phố sẽ sớm “khỏe mạnh” trở lại. Tuy nhiên, giữa lúc dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp thì gia đình anh đã phải đón nhận tin buồn.

Hòa Hiệp quay lại cảnh y bác sĩ lo liệu thủ tục mai táng cho ngoại.

Nam diễn viên day dứt vì không thể thực hiện tâm nguyện của người thân.
Vì dịch bệnh nên ngoại của Hòa Hiệp không thể yên nghỉ theo tập tục thông thường.

Những ngày qua, nam diễn viên liên tục cầu nguyện cho ngoại sớm khỏe lại.

Nhiều nghệ sĩ để lại lời chia buồn với anh và gia đình.

Diễn viên Hòa Hiệp là tên tuổi quá quen thuộc với khán giả truyền hình. Với vẻ ngoài điển trai và lối diễn chân thành, nam diễn viên được công chúng ưu ái gọi với biệt danh là “Hoàng tử mắt hí”. Khi đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, Hòa Hiệp bỗng “biến mất” khỏi giới showbiz.

Dẫu thế, người hâm mộ vẫn dành cho anh sự yêu mến nhất định. Hiện tại, anh có cuộc sống hiện tại êm đềm. Những năm trở lại đây, Hòa Hiệp bắt đầu hoạt động lại trong giới showbiz. Ngoài ra, anh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, giờ đây nam diễn viên là chủ của một cửa hàng bán đồ ăn vặt.

Những ngày này, nam diễn viên cũng hăng hái tham gia vào công tác thiện nguyện để giúp đỡ bà con. Ở độ tuổi 41, Hòa Hiệp vẫn thường xuyên nhận lời tham gia các dự án nghệ thuật, bên cạnh việc chăm chỉ kinh doanh. Điều anh còn thiếu lúc này có lẽ là người bạn đời cùng anh sẻ chia những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Gia đình Hòa Hiệp mất mát người thân giữa đại dịch.
Hòa Hiệp hỗ trợ lương thực cho người dân.

Nguồn: TH