Diễn viên hài Ashton Kutcher phát hiện vợ xem phim nóng

Ashton Kutcher phát hiện vợ đang xem phim 'Bridgerton' nhưng anh lại tưởng đó là một bộ phim người lớn, Mila Kunis giải thích nhưng chồng vẫn nghi ngờ.

Series phim lãng mạn 'Bridgerton' đang cực kì hot gần đây trên Netflix. Những cảnh nóng bỏng của cặp diễn viên chính là điểm nhấn thu hút khán giả. Nhiều người không chịu nổi sự tò mò nên phải vào xem ngay trong đêm, Mila Kunis - vợ tài tử Ashton Kutcher là một khán giả như thế.

Bà xã tài tử Ashton Kutcher mê xem phim 'Bridgerton'

Ashton Kutcher kể, trong thời gian ở nhà tránh dịch vừa qua, bà xã Mila Kunis của anh trở nên nghiền series 18+ này. Nửa đêm, nam diễn viên bắt gặp vợ đang dán mắt vào màn hình và xem những cảnh nóng, Ashton Kutcher tá hỏa tưởng vợ lén lút xem phim người lớn.

"Tôi ấy xem phim lúc nửa đêm và tôi đã không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã hỏi cô ấy: 'Lũ trẻ còn ở trên giường không? Thật ghê quá!'". Ashton Kutcher chia sẻ.

Lúc này, bà xã anh phải vội vã giải thích đây chỉ là cảnh tân hôn của hai diễn viên chính, nó hoàn toàn là bộ phim trong sáng. Mila Kunis nhớ cô đã xem tới tập 5 của Bridgerton' và không thể ngừng bị hấp dẫn vì nó.

"Anh ấy (Ashton) thức dậy đúng lúc cao trào phim. Nó khá tế nhị vậy mà anh ấy hỏi thẳng tôi: 'Em đang xem phim khiêu d*m đấy à?'. Anh ấy đã rất bối rối với chuyện đó". Mila Kunis kể.

'Bridgerton' là phim 18 gây sốt thời gian qua

Nhà sản xuất kiêm diễn viên hài Ashton Kutcher và vợ anh, nữ diễn viên Mila Kunis đã 'mắc kẹt' tại nhà suốt 1 năm vừa rồi vì lệnh hạn chế phòng chống dịch Covid-19. Cặp sao Hollywood vừa xuất hiện trong show Today hôm 2/2 vừa qua và kể những câu chuyện hài hước cùng với các con khi ở nhà. Vợ chồng Ashton Kutcher hào hứng khi được làm việc trở lại: "Tôi ghét phải nói ra điều này nhưng thú thực là lúc đó cả hai đã hét lên: 'Tự do! Thật tuyệt vời!'" - Ashton Kutcher kể.

Cặp sao đã trải qua mùa dịch buồn chán.
Ashton Kutcher (42 tuổi) là , là một diễn viên, nhà sản xuất, người mẫu thời trang, diễn viên hài Mỹ nổi tiếng với vai Michael Kelso trong hài kịch tình huống Fox That '70s Show. Vợ anh là diễn viên Mila Kunis (37 tuổi) người Mỹ. Cô được biết đến với vai nữ phụ trong phim Thiên nga đen, vai chính trong các bộ phim truyền hình That '70s Show và Family Guy. Cặp đôi kết hôn năm 2015 và có hai con.

Nguồn: Tổng hợp