Diễn viên Dương Thanh Vàng mắc Covid-19

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho nam diễn viên Dương Thanh Vàng, tuy nhiên may mắn là anh đã chiến thắng được virus Covid-19.

Thời gian vừa qua, nam diễn viên Dương Thanh Vàng rất chăm chỉ làm tình nguyện viên, cứu trợ bà con Sài Gòn trong lúc dịch bệnh khó khăn. Mới đây, nam diễn viên hài khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ ‘Nhật kí F0" lên mạng xã hội, và tất nhiên hiện tại anh đã chiến thắng được Covid-19 và chỉ chia sẻ lại hành trình mắc bệnh của mình mà thôi. Rất nhiều khán giả đã thở phào và chúc mừng nam diễn viên.

Diễn viên Dương Thanh Vàng

Cụ thể, Dương Thanh Vàng mắc Covid-19 do tiếp xúc với một người bạn là F0. Sau khi tiếp xúc thì tới ngày thứ 6 anh mới bắt đầu có các triệu chứng của bệnh. Thay vì hoang mang, anh bình tĩnh đón nhận và vẫn duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh như tập thể dục, tưới cây, dọn nhà, nấu ăn đều đặn. Dù có những lúc triệu chứng bệnh xuất hiện nặng hơn như không ngửi thấy mùi, mất vị giác nhưng nam diễn viên vẫn lạc quan vượt qua về kể lại với mọi người bằng giọng điệu hài hước. Đến ngày thứ 15 thì cơ thể của anh đã trở lại trạng thái bình thường.

Status kể lại chuyện mắc Covid-19 đầy hài hước của nam diễn viên
Kết quả xét nghiệm âm tính

Quá trình chữa bệnh, nam ca sĩ đã phải test nhiều lần và cuối cùng cũng chỉ còn 1 vạch xuất hiện

Thời gian vừa qua rất nhiều sao Việt mắc Covid-19. Trong khi nhiều người như Anh Đức, Phương Mỹ Chi… đều tự điều trị và khỏi bệnh thì vẫn có một số người phải gồng mình chống lại Covid-19 trong bệnh viện, trong đó phải kể đến nữ ca sĩ Phi Nhung. Tất cả mọi người đều mong dịch bệnh sớm được kiểm soát để cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Dương Thanh Vàng tích cực làm tình nguyện viên trong thời gian vừa qua

Chạy xe ngoài trời nhiều, anh còn bị cháy nắng bàn tay.

Nguồn: Tổng hợp