Diễn viên Ashley Tisdale nói về quá khứ xấu hổ khi sửa mũi

Diễn viên Ashley Tisdale mới chia sẻ về cú sốc lớn khi cô nổi tiếng. Scandal này xuất phát từ cuộc phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn mũi bị lệch của cô. 

Ngôi sao Ashley Tisdale cho biết cô bị mắc chứng vách ngăn mũi lệnh gây khó thở. Bác sĩ khuyên cô phải tiến hành phẫu thuật để vách ngăn thẳng và hít thở dễ dàng hơn. Thời điểm đó, người ta đồn đại cô phẫu thuật thẩm mỹ ở mũi. Nên mới sở hữu sống mũi cao và thẳng hơn so với trước đây.

Ashley Tisdale buồn vì đa số chỉ trích đến từ những chị em phụ nữ.

Ngay sau 2 tuần phẫu thuật, Ashley Tisdale phải đi diễn cô bị rất nhiều người chỉ trích vì đụng chạm dao kéo. Nữ diễn viên High School Musical viết: "Cuộc phỏng vấn gần đây gợi lại khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời tôi. Tôi luôn bị ám ảnh bởi các tay máy paparazzi".

Những hình ảnh về diện mạo mới của nữ diễn viên xuất hiện trên khắp các mặt báo khiến cô cảm thấy xấu hổ.

"Tôi cũng hối hận vì đã chia sẻ quá nhiều với người hâm mộ. Tôi luôn thành thật và trải lòng về lý do tại sao chỉnh mũi, thế nhưng dư luận đã biến tấu sự thành thật của tôi theo hướng tiêu cực", người đẹp 36 tuổi chia sẻ.

Nữ diễn viên là ngôi sao đa năng

"Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều cấm kỵ. Tôi tự tin nói về trải nghiệm của mình. Nhưng hóa ra, chẳng có lúc nào người ta chấp nhận cả", cô nói thêm. Ở thời điểm hiện tại, quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ đã thoáng hơn. Diễn viên cho rằng thời điểm cô bị chỉ trích là trải nghiệm khó quên trong sự nghiệp.

Ashley Michelle Tisdale sinh năm 1985, là một người mẫu, ca sĩ, nhà sản xuất phim và diễn viên nổi tiếng. Cô được biết tới nhiều nhất qua những tác phẩm của hãng Walt Disney như seri phim truyền hình The Suite Life of Zack & Cody (vai Maddie Fitzpatrick) và lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng - Phineas and Ferb (vai Candace Flynn).

Nguồn: Tổng hợp