Điện thoại đang sạc bỗng dưng phát nổ, cháy một góc căn chung cư

Những vụ sạc điện thoại phát nổ hiện nay đã và đang khiến cho không ít người cảm thấy hoang mang, lo lắng khi sử dụng điện thoại.

Việc sử dụng điện thoại thông minh cũng như các sản phẩm phụ trợ như sạc điện thoại hiện nay đã trở nên rất phổ biến đối với người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sạc điện thoại, đã có rất nhiều tình huống không hay xảy ra khiến cho người sử dụng gặp phải những nguy hiểm không đáng có. Thậm chí là có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội TikTok đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi giật mình.

Video: Sạc điện thoại bất ngờ phát nổ 

Trong đoạn video, một chiếc điện thoại đang được cắm sạc đã bất ngờ phát nổ và bốc cháy trong căn nhà. Tuy nhiên, rất may mắn rằng xung quanh vị trí phát nổ lại không có quá nhiều vật dễ bắt lửa. Vì vậy, vụ việc không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng về vật chất.

Chiếc sạc đang được cắm đã bất ngờ phát nổ

Sau khi đoạn video được đăng tải. Đã có hàng ngàn lượt bình luận, tương tác của dân tình. Phần lớn trong số đó là những comment thể hiện sự sợ hãi trước tình huống nguy hiểm trên.

Comment đến từ cư dân mạng

May mắn là vụ nổ sạc điện thoại trên không gây ra những thiệt hại đáng tiếc về người nhưng trên thực tế, rất nhiều trường hợp khác đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới tình trạng sức khỏe, thiệt hại về tài sản, thậm chí là tính mạng của người dùng.

Việc nổ sạc có thể gây nguy hiểm cho thân thể của người dùng

Tổng hợp: clip TikTok