Diễn biến mới nhất vụ cụ ông 73 tuổi nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Cơ quan chức năng huyện Bảo Thắng (Lào Cai) đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với ông N.V.X. (73 tuổi) để điều tra làm rõ nghi án hiếp dâm nữ sinh lớp 7.

Liên quan đến vụ cụ ông 73 tuổi bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi, ngày 9/11, Cơ quan chức năng huyện Bảo Thắng (Lào Cai) đã tạm giữ ông N.V.X. (73 tuổi, trú xã Gia Phú, H. Bảo Thắng, Lào Cai) để điều tra làm rõ nghi án ông này có hành vi hiếp dâm một bé gái 13 tuổi trú cùng xã.

Diễn biến mới nhất vụ cụ ông 73 tuổi nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi - Ảnh 1
Cụ ông N.V.X. bị tố nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi cùng xã.

“Ngay sau khi thông tin được sự việc, ngày 2/11, chúng tôi đã triệu tập ông X. để làm rõ, và đến nay cơ quan điều tra đã tạm giữ ông X. để tiếp tục mở rộng điều tra", Trưởng Công an huyện Bảo Thắng – Thượng tá Đỗ Mạnh Tiến cho biết.

Thông tin thêm về vụ việc, lãnh đạo UBND xã Gia Phú cho biết, bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm đang học lớp 7, cô bé bị thiểu năng trí tuệ.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 3/11, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một người đàn ông 73 tuổi có hành vi hiếp dâm cháu bé 13 tuổi khiến dư luận bức xúc lẫn bàng hoàng.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại một sân bóng thuộc khu tái định cư, gần cầu Bến Điền, xã Gia Phú, (huyện Bảo Thắng, Lào Cai). Sau khi người dân phát hiện cụ ông này dắt theo xe của cháu bé 13 tuổi đi vào bụi rậm tại khu tái định cư đã báo lại cho phía gia đình nạn nhân.

Diễn biến mới nhất vụ cụ ông 73 tuổi nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi - Ảnh 2
Khu vực nghi cụ ông thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé 13 tuổi.

Gia đình cháu bé đã trình báo lên cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc con gái bị xâm hại. Theo thông tin phía gia đình cung cấp, cụ ông 73 tuổi đã nhiều lần giao cấu với cháu bé 13 tuổi. Mỗi lần thực hiện hành vi, ông X. đều cho cháu tiền.

Được biết, ông X. và vợ làm nghề nông. Bình thường ông X. không có vấn đề gì, cũng không có điều tiếng gì. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ!