Điểm mặt 4 con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm 2021

Đông Phương - 29/09/2020

Người tuổi Dần và tuổi Dậu là hai trong số những con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm 2021. Không chỉ vượng tài lộc mà công danh cũng lên như diều gặp gió.

TUỔI DẬU

Năm 2021 Tân Sửu sẽ mở ra cục diện tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu. Với người tuổi Dậu, đây là thời điểm may mắn tràn đầy. Vốn có sự chuẩn bị từ 2020, Dậu khi gặp thiên thời – địa lợi – nhân hòa càng bùng nổ mạnh mẽ. Vận trình tài lộc của con giáp này suôn sẻ hơn bao giờ hết. Ai sinh năm Dậu sẽ có một năm bội thu, lộc lá. Dù làm gì, những chú gà cũng thành công. Sự nghiệp thăng hoa, tài chính khởi sắc. Thậm chí, Dậu còn là một trong những con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm 2021. Cuộc sống nhờ đó mà sang trang, ngập trong giàu sang phú quý.

Điểm mặt 4 con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm 2021 - Ảnh 1
Dậu sẽ có cuộc sống ngập trong nhung lụa, rủng rỉnh tiền bạc trong năm 2021.

TUỔI TÝ

Tử vi 2021 của 12 con giáp báo hiệu người tuổi Tý có sự nghiệp thành đạt. Đường công danh của Tý có quý nhân phù trợ, dễ thăng quan tiến chức. Con giáp này có tài lộc dồi dào, tăng trưởng nhanh và đạt đỉnh từ giữa năm trở đi. Nắm bắt tốt thời cơ, người tuổi Tý còn phát tài, trở thành tỷ phú. Người làm kinh doanh may mắn trong làm ăn, lợi nhuận tăng theo cấp số nhân. Tý nên tranh thủ vận son để triển khai các kế hoạch, dự định mà bản thân đang ấp ủ. Vì dù làm gì, bạn cũng sẽ thuận lợi gặt hái thành quả.

Điểm mặt 4 con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm 2021 - Ảnh 2
Người tuổi Tý vượng đường công danh, tài chính cũng vững mạnh hơn nhờ cục diện tam hợp.

TUỔI DẦN

Dần là một trong những con giáp xông xênh cả năm 2021. Vận may của những chú hổ sẽ còn rực rỡ hơn cả 2020. Nếu trong Canh Tý, tài lộc mà Dần nhận được là 5 phần thì sang Tân Sửu, con số này sẽ gấp đôi. Nhờ có khả năng nhìn xa trông rộng, cộng thêm bản lĩnh, người tuổi Dần vượng vận về tài chính. Những ai làm về bất động sản sẽ phát đạt hơn cả. Trong năm 2021, con giáp này còn hoàn thành được mục tiêu lớn như mua nhà, tậu xe. Không những thế, người tuổi Dần còn mang mệnh quý nhân. Ngoài được cao nhân giúp đỡ, ai thuộc con giáp này còn tích cực giúp đỡ người khác.

Điểm mặt 4 con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm 2021 - Ảnh 3
Người tuổi Dần kiếm tiền giỏi giang, thể hiện được năng lực trong công việc.

TUỔI TỴ

Tỵ có phúc lớn mệnh dày, gặp cục diện tam hợp năm Tân Sửu sẽ vượng phát. Tài vận trong năm 2021 dù không có sao may mắn cao chiếu cũng rộng mở thênh thang. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng. Vốn giỏi mưu lược, có trí tuệ vượt trội, Tỵ sẽ tận dụng được nhiều mối quan hệ tốt để xúc tiến các dự án lớn. Những ai đang có mục tiêu thăng chức hay tăng lương cũng sẽ đạt được trong năm 2021. Đây cũng là giai đoạn con giáp này chạm đỉnh công danh, viên mãn về tiền bạc. Người tuổi Tỵ có cuộc sống sung túc, dư giả và không phải lo về tiền nong.

Điểm mặt 4 con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm 2021 - Ảnh 4
Mục tiêu thăng tiến của người tuổi Tỵ sẽ được hoàn thành trong năm 2021. Cùng với đó, tài vận cũng tăng lên đáng kể.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Đông Phương