Điểm mặt 3 sao nam đóng cảnh "tình tứ" nóng mắt nhất màn ảnh Việt khiến dân tình vội vàng che mắt

Đây là 3 diễn viên nam đóng nhiều cảnh nóng nhất trên màn ảnh Việt.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 1 Nhan Phúc Vinh là diễn viên được chú ý nhất hiện nay với lối diễn xuất linh hoạt, tự nhiên. Trong phim "Tình yêu và tham vọng" anh và Diễm My 9X có cảnh hôn lãng mạn. Đây cũng là một trong những cảnh "hơi nóng" của diễn viên quê Cần Thơ trong phim truyền hình dài tập.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 2

Theo Diễm My 9X, nụ hôn trên phim trông nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng thực tế cô và đồng nghiệp khá chật vật khi quay. Trước đó, một nhân viên trong ê-kíp chia sẻ hậu trường diễn cảnh hôn của hai diễn viên. Trong phim, Nhan Phúc Vinh đỡ Diễm My và cả hai cùng bị ngã xuống đất. Tuy nhiên, trên thực tế, nam diễn viên quê Cần Thơ phải nằm lên một bệ đỡ bằng gỗ.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 3

Đóng phim từ năm 2009 tới nay, Nhan Phúc Vinh có trong tay gia tài phim ảnh khổng lồ từ điện ảnh tới truyền hình. Năm 2018, anh giành được giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim "Đảo của dân ngụ cư".

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 4

Trong phim, Nhan Phúc Vinh vào vai Miên - chàng trai hoang dã, sống đầy bản năng, anh có cảnh chăn gối với nữ chính tên Chu (Ngọc Thanh Tâm) chỉ để thỏa mãn nhu cầu riêng của cả hai. Cảnh nóng trong "Đảo của dân ngụ cư" được quay khéo léo, tinh tế nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 5

Trong phim truyền hình "Mộng phù hoa", Nhan Phúc Vinh khiến nhiều người tiếc nuối vì chuyện tình cảm của anh và Ba Trang (Kim Tuyến) không thành.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 6

Dù trong phim có nhiều cảnh nóng của nữ chính, song cảnh nóng với Mân (Nhan Phúc Vinh) khiến nhiều người ấn tượng nhất. Cả hai diễn cảnh nóng ở căn chòi lá được bao bọc bởi núi non hùng vĩ. Kim Tuyến từng chia sẻ, chiếc chòi lá được đoàn phim dựng tạm để quay trong thời tiết bình thường. Tuy nhiên, khi quay cảnh này lại đúng lúc trời giông bão, gió mạnh khiến chòi lá rung lắc và "muốn đổ sập". Vì vậy, đoàn làm phim phải cắt cử 8 người giữ chặt 4 chiếc cột trong lúc Kim Tuyến và Nhan Phúc Vinh đóng cảnh tình cảm.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 7

Trong phim "Ly hôn", Nhan Phúc Vinh diễn chàng "phi công trẻ" yêu "máy bay bà già" gợi cảm do Thân Thúy Hà đảm nhận.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 8

Nói về cảnh nóng trong phim, diễn viên sinh năm 1986 cho biết anh thực sự phải cố gắng rất nhiều để diễn tròn vai như kịch bản. Vì theo bản thân Nhan Phúc Vinh, anh không bao giờ có khái niệm “phi công trẻ lái máy bay” trong từ điển tình yêu của mình.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 9

Trong "Ngày ấy mình đã yêu", Nhan Phúc Vinh đóng cặp với Nhã Phương. Cả hai có một vài cảnh nóng đáng nhớ. Nhan Phúc Vinh chia sẻ, anh không hề biết trước cảnh nóng này sẽ được thực hiện như thế nào. Trong khi đó, Nhã Phương tiết lộ, khi quay cô nhắm mắt và hoàn toàn làm theo những gì đạo diễn đứng ngoài chỉ đạo.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 10

Cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi ở tập cuối.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 11

Johnny Trí Nguyễn là một trong những sao nam có nhiều cảnh nóng trên màn ảnh. Người đóng cặp với anh nhiều nhất là Ngô Thanh Vân. Cả hai diễn cảnh nóng từ "Dòng máu anh hùng" tới "Bẫy rồng".

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 12

Nói về cảnh nóng trong "Bẫy rồng", anh từng chia sẻ: "Tất nhiên là sẽ có sự ngại ngùng bởi đoàn làm phim không chỉ có hai nhân vật. Chính vì phải đóng“cảnh nóng” trước mặt rất nhiều người sẽ mang lại sự ngại ngùng thôi. Chứ còn về việc có khó hay không thì Trí không nghĩ là khó". Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 13 Trí Nguyễn và Nhung Kate trong phim "Bụi đời Chợ Lớn".

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 14

Tuy nhiên, vì vi phạm Luật Điện ảnh, bộ phim bị cấm chiếu vĩnh viễn khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 15

Trong "Cưới ngay kẻo lỡ", Johnny Trí Nguyễn vào vai một chàng nhiếp ảnh gia điển trai nhưng sống bất cần đời, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể ngã vào vòng tay anh. Để khắc họa tính cách nhân vật một cách đậm nét, bộ phim không thể thiếu những phân cảnh nóng.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 16

Người đẹp diễn cảnh nóng với Trí Nguyễn trong phim là "chân dài siêu vòng 1"- Hoàng Oanh của Vietnam Next’s Top Model.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 17

Cảnh nóng ấn tượng nhất của Johnny Trí Nguyễn phải kể đến phim "Nụ hôn thần chết" đóng cùng Thanh Hằng. Trong phim, Trí Nguyễn đảm nhận vai thần chết, anh nằm sẵn trong bồn tắm đã được chuẩn bị rất chu đáo của Thanh Hằng. Khi Thanh Hằng bất ngờ bước vào bồn tắm, cả hai chạm mặt nhau trong tình huống "dở khóc dở cười".

Cả hai đã hét lên và Johnny đã hoàn toàn nude trước mặt cô. Sau đó, anh đã phải dùng đến một tấm thảm chùi chân để che cơ thể. Cảnh quay khiến khán giả vừa không thể nhịn cười vừa vô cùng thích thú.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 18

Trần Bảo Sơn là sao nam có nhiều cảnh nóng trên màn ảnh không kém Trí Nguyễn. Anh từng đóng cặp với siêu mẫu Vũ Thu Phương trong "Giao lộ định mệnh".

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 19

Khi đóng phim "Quyên" với Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn phải nude 100%. Anh cho biết, cả ê-kíp mất gần 5-6 tiếng để bố trí ánh sáng, máy quay cho cảnh nóng này. Dù phải khỏa thân 100% nhưng đoàn phim cũng phải lợi dụng góc máy và xử lý hậu kỳ tỉ mỉ để không bị phô và lộ những điểm nhạy cảm.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 20

Trong "Đập cánh giữa không trung", Trần Bảo Sơn tiếp tục diễn cảnh nóng táo bạo với Thùy Anh. Trong phim, anh vào vai người đàn ông bí ẩn, có sở thích 'cặp với' sinh viên có bầu (Thùy Anh đóng).

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 21

Cảnh giường chiếu của Trần Bảo Sơn và Thùy Anh được quay trong 5 tiếng đồng hồ với nhiều góc máy nghệ thuật.

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 22 Trần Bảo Sơn và Ngô Thanh Vân cũng có cảnh nóng táo bạo không kém trong "Ngôi nhà trong hẻm".

Những nam diễn viên đóng cảnh nóng cực hot màn ảnh Việt 23

Theo Dân Việt