Điểm kỳ lạ trên gương mặt của V và Jungkook (BTS)

Netizen Hàn nhận định tổ hợp visual của V và Jung Kook là 'huyền thoại', vì rất khó có thể xảy ra một lần nữa trong Kpop.

Ngày 29/8, một chủ đề về V và Jung Kook (BTS) vào top trending trên Pann Nate, thu hút sự quan tâm của người dùng mạng Hàn Quốc. Netizen cho rằng Jung Kook và V có một đặc điểm ngoại hình rất độc đáo: tách riêng ra thì đường nét hoàn toàn đối lập, nhưng ghép chung nửa mặt mỗi người lại hài hòa đến đáng kinh ngạc. Nhiều bức ảnh ghép mặt của hai nam idol gây sốc vì như là một người. Chính vì đặc điểm này, bộ đôi V và Kook luôn là combo visual khiến fan "phát cuồng". Nhiều fan nhận định Big Hit rất may mắn khi có tổ hợp nhan sắc "vừa giống nhau, vừa khác nhau" này trong cùng một nhóm. Đây là sự kết hợp "huyền thoại" mà Kpop khó có thể xảy ra một lần nữa trong tương lai.

Chủ đề về sự giống nhau giữa V và Jung Kook vào top trend trên Pann Nate.
Đường nét của V...
...và Jung Kook khi đứng riêng thì rất khác nhau.
Nhưng khi ghép lại thì giống nhau đến bất ngờ.
Nhiều bức ảnh ghép nửa mặt gây sốc vì giống như là ảnh một người.
Đặc điểm thú vị này khiến netizen Hàn vô cùng thích thú.

Người dùng mạng chỉ ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng "vừa giống, vừa khác" của hai thành viên nhỏ tuổi nhất BTS. Đó chính là sự tương đồng kỳ lạ giữa vị trí lông mày, mắt, mũi, miệng. V và Jung Kook cũng có chung một kích cỡ chiều dài mắt, mũi và cằm. Chính vì sự cân xứng vị trí các đường nét trên khuôn mặt, khi ghép một nửa mặt mỗi bên của hai mỹ nam BTS, họ trông vẫn hài hòa và tự nhiên như là ảnh một người. Ngoài ra, các fan còn chỉ ra một nguyên nhân khác, đó chính là thần thái tương đồng của hai nam idol. Mặc dù V nổi tiếng với đôi mắt sắc lạnh và khí chất sexy, còn Jung Kook nổi tiếng với đôi mắt to tròn đáng yêu cùng khí chất ngây thơ, họ vẫn có những khoảnh khắc thần thái tình cờ giống nhau, biểu cảm giống nhau một cách... vô thức.

Một số bình luận: "Thật lạ là khi ghép lại thì giống một người, nhưng khi nhìn riêng thì rõ ràng là khác nhau"; "Tôi chưa bao giờ thấy hiện tượng này ở các tổ hợp visual khác của Kpop"; "Cả hai đều có chung một vị trí mắt, mũi, miệng. Nhưng đường nét thì đối lập nhau"; "Một sự kết hợp visual huyền thoại mà Kpop sẽ không bao giờ có lần thứ hai"; "Hai người này có bầu không khí đối lập, nhưng lại có sự tương thích hài hòa khi đứng cạnh nhau. Do đó sức mạnh tổng hợp là vô địch"; "Không ngờ là khi ghép một nửa mặt của mỗi người lại giống nhau đến vậy"; "Jung Kook giống như thỏ còn V như cáo, nhưng họ vẫn có những lúc như sinh đôi"; "V-Kook là combo nhan sắc yêu thích của tôi. Làm sao mà hai visual này trong cùng một nhóm được? Big Hit rất may mắn đó"...

V và Jung Kook có nhiều khoảnh khắc rất giống nhau.

Sự tương đồng về vị trí và kích cỡ mắt, mũi, miệng của hai người là chi tiết thú vị...
...tạo nên sự tương đồng của ngoại hình Jung Kook và V.
Đường nét của hai nam idol rất cân xứng nhau.
Khí chất của V và Jung Kook khác nhau, nhưng tỷ lệ gương mặt rất hài hòa khi xếp cạnh nhau.
Đây là tổ hợp visual được rất nhiều fan yêu thích.
Fan gọi V và Jung Kook là cặp "Nick và Judy".
Không chỉ tương đồng về gương mặt, V và Jung Kook còn có hình thể tương đương, chiều cao bằng nhau.