"Đêm xuân 2020": Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi vấn đạo nhái Jennie (Black Pink)?

shine shine - 01/01/2020

Kiểu tóc và phong cách thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phát hiện có nhiều điểm tương đồng với Jennie (Black Pink).

Chương trình mừng năm mới do đài truyền hình Đông Phương tổ chức diễn ra vào tối ngày 31/12. Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng được mời đến tham dự và biểu diễn tiết mục.

Tại chương trình, nữ diễn viên gây chú ý khi trình diễn ca khúc Sinh trưởng ngang tàn. Ngoài giọng ca, Địch Lệ Nhiệt Ba còn thể hiện sở trường vũ đạo mạnh mẽ. Phong cách thời trang và lối trang điểm của nữ diễn viên thu hút nhiều sự quan tâm. Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với outfit đen cá tính gồm áo croptop, quần ngắn và giày bốt cao. Kiểu tóc được tạo điểm nhấn bằng phụ kiện kẹp mảng to lấp lánh.

Phong cách thời trang và màn biểu diễn của mỹ nhân Tân Cương bị phát hiện có nhiều điểm tương đồng với Jennie (Black Pink). Sau đợt quảng bá ca khúc Solo, Jennie thường xuyên sử dụng kẹp mái trong cuộc sống đời thường và biểu diễn trên sân khấu. Phụ kiện này nhanh chóng trở thành trào lưu mới được giới trẻ và một số nghệ sĩ ưa chuộng. Thậm chí, nhiều người còn gọi phong cách này là kẹp tóc Jennie nhằm khẳng định sức hút của thành viên nhóm nhạc đình đám Black Pink.

Đêm xuân 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi vấn đạo nhái Jennie (Black Pink)? - Ảnh 1

Đêm xuân 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi vấn đạo nhái Jennie (Black Pink)? - Ảnh 2

Đêm xuân 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi vấn đạo nhái Jennie (Black Pink)? - Ảnh 3

Cộng đồng mạng xứ Trung đã dành nhiều lời khen ngợi khi cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba phù hợp với tạo hình này: “Cả hai đều xinh đẹp”, “Tất cả đều tốt nhưng tôi xin đưa Jennie đi”, “Chúc mọi người đón năm mới vui vẻ! Đừng gọi Jennie”, “Jennie có những đặc điểm riêng và rất đẹp”, “Stylist này có vẻ quá thờ ơ”, "Tôi cũng nghĩ Nhiệt Ba hôm nay rất giống Jennie”. Ngoài ra, một số người hâm mộ của Jennie cũng thể hiện sự khó chịu vì không muốn thần tượng vô cớ bị kéo vào lùm xùm.

Đêm xuân 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi vấn đạo nhái Jennie (Black Pink)? - Ảnh 4

Đêm xuân 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi vấn đạo nhái Jennie (Black Pink)? - Ảnh 5

Đêm xuân 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi vấn đạo nhái Jennie (Black Pink)? - Ảnh 6

Đêm xuân 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nghi vấn đạo nhái Jennie (Black Pink)? - Ảnh 7
Phản ứng của cộng đồng mạng về vụ việc.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, chương trình mừng năm mới của đài truyền hình Đông Phương còn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Tiêu Chiến, Chu Nhất Long, Vương Khải, La Chí Tường, Lý Hiện, Trương Nghệ Hưng, Trịnh Vân Long,...

Theo Helino