Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt khi bị ghép đôi

Sợ bị gán ghép, ‘mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt, nhà đài và người hâm mộ phật ý.

Tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương khi được mời đi thảm đỏ cùng đàn anh đang khiến cư dân mạng xứ Trung đặc biệt quan tâm. Điều đặc biệt là mỹ nữ Tân Cương và nam thần Hoa ngữ đang hợp tác quay phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Lời đồn về thái độ phũ phàng của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình suy đoán mối quan hệ giữa hai người hẳn là không mấy tốt đẹp.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt khi bị ghép đôi - Ảnh 1

Theo đó, ban tổ chức của một sự kiện mới đây mời cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương tham dự. Sẽ không có gì đáng nói nếu phía đối tác không đưa ra thêm yêu cầu cả hai sánh bước bên nhau trên thảm đỏ để tạo hiệu ứng truyền thông vừa tuyên truyền cho bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, vừa thu hút sự quan tâm của công chúng cho sự kiện.

Thế nhưng, yêu cầu nói trên đã bị phía Địch Lệ Nhiệt Ba thẳng thắn phản đối cũng như bày tỏ quan điểm không muốn để hai nghệ sĩ xuất hiện bên nhau quá nhiều. Động thái này tất nhiên đã khiến ban tổ chức phật ý. Họ cho rằng mỹ nhân Tân Cương không coi trọng vấn đề tuyên truyền phim, không chịu phối hợp để làm công tác truyền thông.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt khi bị ghép đôi - Ảnh 2
Tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương.

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt khi bị ghép đôi - Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt khi bị ghép đôi - Ảnh 4
Một cảnh trong phim.

Tuy nhiên, yêu cầu của phía mỹ nhân Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư cũng hoàn toàn hợp lý vì không muốn để người hâm mộ có dịp gán ghép, đẩy thuyền hai người gây hiểu lầm không đáng có. Trên thực tế, không có chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương hay có thành kiến với đàn anh. Cô nàng chỉ ngần ngại chuyện cả hai xuất hiện bên nhau sẽ tạo hiệu ứng ngược.

Hiện tại, mỹ nam mỹ nữ đều chưa đưa ra phản hồi chính thức. Có lẽ, hai ngôi sao Hoa ngữ muốn để tin đồn tự chìm xuồng như mọi khi và chỉ tập trung vào vấn đề chuyên môn. Được biết, Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng sắp hoàn tất mọi cảnh quay và chờ ngày lên sóng.

Đôi nét về Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, tại Tân Cương, Trung Quốc, là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Địch Lệ Nhiệt Ba bén duyên nghệ thuật từ nhỏ, thông thạo piano, violin và vũ đạo. Ngoài tài nguyên phim ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba còn trở thành đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa nổi tiếng nhất nhì của Cbiz ở thời điểm hiện tại, tuy khả năng diễn xuất của nữ diễn viên lên xuống thất thường nhưng chính nhan sắc cực phẩm đã giúp cho nàng mỹ nhân Tân Cương có được lượng fan hùng hậu.

Nguồn: Tổng hợp