Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất

Người hâm mộ từng đề xuất Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới của thương hiệu Amelica Casablanca và điều đó đã trở thành sự thật.

Thời gian vừa qua, tin đồn tình cảm giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang khiến làng sao Hoa ngữ dậy sóng. Người hâm mộ vô cùng tò mò muốn biết có hay không việc mỹ nhân Tân Cương và tài tử Thượng ẩn phải lòng nhau sau những dấu hiệu đáng ngờ, đặc biệt là khi cả chàng và nàng đều chưa đưa ra bất cứ một động thái phủ nhận nào. Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục khui ra việc Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới do chính fan Hoàng Cảnh Du đề cử nhiệt tình.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 1

Cụ thể, tại sự kiện Tinh quang đại thưởng vừa diễn ra chiều tối 20/12 vừa qua, mỹ nhân Tân Cương trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ khi xuất hiện trên thảm đỏ với một chiếc đầm công chúa xinh đẹp siêu thực. Vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, 360 độ không tì vết của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cô nàng được ca ngợi là một trong những tường thành nhan sắc của thế hệ tiểu hoa sinh sau năm 1990.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 3
Xuất hiện trên thảm đỏ Tinh quang đại thưởng, mỹ nữ người dân tộc thiểu số Duy Ngô Nhĩ hóa thân thành nàng công chúa đội vương miện yêu kiều, duyên dáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 5
Cô nàng lựa chọn một mẫu đầm cúp ngực có phần tùng váy hoành tráng, dài vài mét đến từ thương hiệu Amelia Casablanca.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba hợp thiết kế và mặc đẹp đến nỗi, trang mạng xã hội của nhà mốt liên tục đăng bài khen ngợi nức nở. Được biết, mẫu váy nói trên được Amelia Casablanca ra mắt trong bộ sưu tập váy cưới mùa xuân năm 2020. Bên cạnh đó, bộ đầm thêu hoa hồng nói trên từng được trình diễn từ giữa tháng 4 năm 2019.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 7
Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới của nhà mốt Ý lên thảm đỏ Tinh quang đại thưởng.

Điều đáng nói là từ tháng 5 năm 2019, tức là chỉ 1 tháng sau khi Amelia Casablanca trình làng bộ sưu tập váy cưới mùa xuân trong đó có thiết kế mỹ nhân Tân Cương từng mặc ở Tinh quang đại thưởng, một người hâm mộ ‘đẩy thuyền’ Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba từng đăng tải bài viết có nội dung dự đoán liệu nữ diễn viên Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư sẽ yêu thích những mẫu váy cưới như thế nào khi trở thành cô dâu.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 8
Người này liệt kê ra 7 kiểu đầm cưới trong đó có thiết kế đính hoa hồng của Amelia Casablanca.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 9

Trùng hợp hơn, vào 20/12 vừa qua, tại sự kiện Tinh quang đại thưởng, Địch Lệ Nhiệt Ba và ê kíp đã lựa chọn đúng mẫu đầm nói trên để xuất hiện trên thảm đỏ, đua sắc với dàn mỹ nhân Hoa ngữ đình đám. Điều này đang khiến những người ‘đẩy thuyền’ nữ diễn viên với Hoàng Cảnh Du vô cùng vui mừng. Thậm chí, có fan còn nói vui rằng phải chăng Địch Lệ Nhiệt Ba đã đọc được bài viết đề cử váy cưới nên mới đáp ứng mong mỏi của fans.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 10
Cư dân mạng rần rần khi Địch Lệ Nhiệt Ba mặc đúng mẫu váy do họ đề xuất từ trước đó 7 tháng.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 11

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 12
Mẫu váy cưới đẹp hút hồn của Amelia Casablanea.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 13

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 14
Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du được ghép đôi nhiệt tình khi đóng chung phim Hạnh phúc trong tầm tay.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 15Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 16

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 17

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới từng được fans Hoàng Cảnh Du đề xuất - Ảnh 18
Cặp đôi vướng nghi án phim giả tình thật do có nhiều cử chỉ tình cảm. Hoàng Cảnh Du còn sẵn sàng công khai bảo vệ Nhiệt Ba khi cô bị fan cuồng tấn công.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng mọi chuyện chỉ là trùng hợp vì thông thường khi tham dự sự kiện, váy áo của các ngôi sao thường do ê kíp liên hệ mượn hoặc nhận tài trợ từ các nhãn hàng. Dù vậy, fan của cặp đôi phim Hạnh phúc trong tầm tay vẫn vô cùng phấn khích khi Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới do họ đề xuất.

Đôi nét về Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba tên thật là Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lực Mộc Lạp Đề. Cô sinh năm 1992 tại Tân Cương, Trung Quốc, là người dân tộc thiểu số Duy Ngô Nhĩ. Địch Lệ Nhiệt Ba bén duyên nghệ thuật từ nhỏ, thông thạo piano, violin và vũ đạo. Ngoài tài nguyên phim ảnh, cô còn trở thành đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa nổi tiếng nhất nhì Cbiz ở thời điểm hiện tại. Dù diễn xuất lên xuống thất thường nhưng chính nhan sắc cực phẩm đã giúp mỹ nhân Tân Cương có được lượng fans hùng hậu và chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí.

Nguồn: Tổng hợp