Địch Lệ Nhiệt Ba già nua với kiểu tóc mới

Địch Lệ Nhiệt Ba già nua, kém xinh do bị kiểu tóc này hại. Không chỉ cư dân mạng mà đến fan ruột nhìn ảnh cũng phải “ngã ngửa".

Hôm 7/11, trong video chúc mừng sinh nhật của một tờ báo Trung Quốc, Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ với kiểu tóc mới lạ, điểm nhấn chính là phần mái thưa. Tuy nhiên, nhiều dân mạng nhanh chóng chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba già nua, diện mạo trông “lỗi lỗi", như bị già thêm đến gần 10 tuổi.

Không ít bình luận còn miêu tả mặt nữ diễn viên dài ra, đơ cứng, “ghê ghê, y như tượng sáp". Khán giả nhận xét đôi mắt “mỹ nhân Tân Cương" thiếu sức sống và cơ thể ốm hơn nhiều so với lần xuất hiện gần đây nhất. Chưa hết, tựu chung của vẻ ngoài thảm hại này cũng bị cho là hệ quả của việc rời xa công nghệ photoshop. Tóm lại, ai nấy đều phải hoang mang về nhan sắc thật của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba già nua với kiểu tóc mới - Ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba già nua với kiểu tóc mới - Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba già nua với kiểu tóc mới, bị chê xấu xí và kém sắc.

Địch Lệ Nhiệt Ba già nua với kiểu tóc mới - Ảnh 3
Nữ diễn viên diện áo thun đen đơn giản và để tóc thẳng dài.

Địch Lệ Nhiệt Ba già nua với kiểu tóc mới - Ảnh 4
Còn đây là hình ảnh đã qua chỉnh sửa kĩ lưỡng đúng đẳng cấp “nữ thần sắc đẹp" của nữ diễn viên.

Địch Lệ Nhiệt Ba già nua với kiểu tóc mới - Ảnh 5
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu phong độ nhan sắc thất thường.

Là một nghệ sĩ, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu nhiều áp lực vì sự săm soi từ dư luận. Từng được tung hô về nhan sắc nhưng hiện tại, cô vấp phải nhiều lời chê bai hơn.

Trên các diễn đàn, nhiều người bênh vực Địch Lệ và khen ngợi thể hình với tỷ lệ đường cong hoàn hảo của cô. Bất chấp thị phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện vẫn là cái tên hot, được các nhãn hàng săn đón làm gương mặt quảng cáo.

Nguồn: Tổng hợp