Địch Lệ Nhiệt Ba bị tình cũ Hoàng Cảnh Du chơi xấu

Tình cũ Hoàng Cảnh Du - nữ diễn viên Trương Nghệ Thượng được cho là đang có những động thái đâm sau lưng đối với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò với Hoàng Cảnh Du đã và đang gây xôn xao làng giải trí xứ Trung suốt thời gian qua nhưng hai nhân vật chính vẫn chưa một lần lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. Mới đây, cư dân mạng còn lan truyền đồn đoán nữ diễn viên Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư bị tình cũ Hoàng Cảnh Du là mỹ nhân Trương Nghệ Thượng chơi xấu sau lưng.

Nguồn tin đến từ một blogger cho biết sắp tới có thể Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vướng phải scandal là tiểu tam chen chân vào mối quan hệ của Hoàng Cảnh Du và bạn gái cũ. Theo trang Sohu, người đứng sau giật dây không ai khác chính là Trương Nghệ Thượng. Trong quá khứ, nữ diễn viên này từng được đồn đoán là bạn gái của Hoàng Cảnh Du.

Tuy nhiên, chính Trương Nghệ Thượng cũng bị nghi là người thứ ba giật chồng khi khiến nam diễn viên Thượng Ẩn ngoại tình sau lưng vợ cũ Vương Vũ Hinh. Nguồn tin còn khẳng định chắc nịch việc đoàn đội của Trương Nghệ Thượng đang chuẩn bị tung ra các bài viết bôi nhọ Địch Lệ Nhiệt Ba, tố mỹ nhân Tân Cương là tiểu tam giật bồ, chen chân vào hạnh phúc của cô nàng và Hoàng Cảnh Du.

Theo đó, Trương Nghệ Thượng được cho là sẽ từng bước hạ bệ Địch Lệ Nhiệt Ba để tranh thủ sự nổi tiếng của đàn chị.

Nhan sắc của tình cũ Hoàng Cảnh Du.

Mỹ nhân họ Trương sở hữu chiều cao 1m70 và khuôn mặt xinh đẹp.
Trương Nghệ Thượng và Hoàng Cảnh Du.
Vợ cũ Hoàng Cảnh Du.

Tuy nhiên, loạt thông tin nói trên vẫn chưa được kiểm chứng. Người trong cuộc cũng dường như không mấy quan tâm đến ồn ào nhưng cư dân mạng lại đặc biệt chú ý. Nhiều người không vui khi Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin đồn tình ái với một mỹ nam có bê bối bạo hành, đánh đập vợ cũ.

Tình cũ Hoàng Cảnh Du

Trương Nghệ Thượng sinh năm 1996 đến từ Trùng Khánh. Cô từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương và đang thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH văn hóa giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế. Trương Nghệ Thượng từng tham gia diễn xuất trong các tác phẩm truyền hình Ma thổi đèn Tinh Tuyệt cổ thành, Ngọc Chiêu Lệnh, Vì em anh nguyện yêu cả thế giới,...

Nguồn: Tổng hợp