Dịch bệnh không tổ chức được đám cưới, Pha Lê chỉ làm mấy mâm mời họ hàng

Tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nên thay vì tổ chức cưới linh đình, Pha Lê chỉ sắp mấy mâm cơm để ra mắt rể mới với họ hàng.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Pha Lê đã công khai chuyện đăng ký kết hôn cùng bạn trai người Hàn Quốc Emmanuel Shin. Cô cũng chẳng hề giấu giếm chuyện đang mang thai con đầu lòng và hiện sắp lâm bồn, thậm chí còn khoe vác bụng bầu chụp ảnh cưới rất đẹp. Vì đang vướng dịch bệnh nên không thể tổ chức hôn lễ rình rang, hôm qua 5/8, Pha Lê đã sắp mấy mâm cơm, trước sự chứng kiến của những thành viên trong họ hàng, cô giới thiệu người đàn ông của đời mình và xin được 'nhập họ'. Dù chỉ là bữa tiệc nhỏ nhưng vô cùng vui vẻ, Pha Lê còn tiết lộ rằng mọi người ai cũng no say cười khanh khách, chỉ riêng chồng cô là không hiểu gì hết, chỉ ngồi... cười ké. Tuy vậy, đây chỉ là câu nói đùa mà thôi bởi sau đó, Emmanuel Shin cũng đứng lên phát biểu rằng do dịch bệnh nên bố mẹ anh xa, tình hình dịch bệnh nên không thể đến tham dự; anh cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có gia đình quây quần như thế này!

Pha Lê sắp cơm ra mắt chồng với họ hàng
Dù không được tổ chức hôn lễ rình rang, cô vẫn thấy vui
Cô cũng không chuẩn bị nhiều món, tất cả đều đơn giản và tiện lợi
Gia đình Pha Lê rất vui vì có chàng rể quốc tịch Mỹ gốc Hàn Quốc
Ông xã Pha Lê vui vẻ bên gia đình vợ, còn gia đình anh ở xa nên không ai về dự được
Bộ ảnh cưới Pha Lê chia sẻ cách đây không lâu
Cả hai đã vợ chồng hợp pháp
Nữ ca sĩ khoe ảnh siêu âm con đầu lòng

Pha Lê tổ chức bữa tiệc nhỏ để ra mắt chồng

Được biết, bạn trai người Hàn Quốc của cô là Emmanuel Shin, cao 1m86. Được biết, anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện đang làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Là giám đốc một công ty nhưng Emmanuel Shin không ngại làm nhân viên chạy bàn cho quán ăn của Pha Lê, hỗ trợ cô kinh doanh hết mực.

Thời gian gần đây nữ ca sĩ thường xuyên khoe ảnh ngọt ngào bên bạn trai
Là giám đốc một công ty ở Việt Nam nhưng anh vẫn hỗ trợ bạn gái kinh doanh nhiệt tình, không ngại chạy bàn
Pha Lê cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc bên người bạn đời này!

Minh Anh