Địa điểm quay MV của Rosé (BLACKPINK) được YG mạnh tay đầu tư

Những tưởng MV mới của Rosé (BLACKPINK) được quay tại nước ngoài, ai ngờ YG đã chi không ít tiền để 'hô biến' 1 tòa nhà cũ kỹ thành 1 điểm quay cực đẹp.

Mới đây, Rosé (BLACKPINK) tiếp tục nhá hàng 2 đoạn teaser của MV On The Ground khiến fan đứng ngồi không yên. Trong teaser thứ 2, cô nàng bước ra từ 1 rạp hát mang đậm phong cách cổ điển. Đoạn quay đen trắng càng làn khung cảnh trở nên hoài cổ và sang chảnh hơn.

Teaser MV #2 On The Ground - Rosé

Nhiều người cho rằng YG đã rất đầu tư khi tạo điều kiện cho Rosé quay hình ở nước ngoài. Tuy nhiên, fan còn choáng hơn nữa khi biết đây không phải là địa điểm ở nước ngoài mà là tại chính Hàn Quốc. Được biết, rạp hát xuất hiện trong đầu MV này thực chất là trạm dừng chân Yongdu, thuộc tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc).

Hình ảnh rap hát mang phong cách retro trong MV của Rosé
Không ai ngờ đây chính là nơi mà YG đã hô biến thành địa điểm quay MV cho gà nhà

Đây vốn là một tòa nhà cũ, thế nhưng YG đã không ngại chi tiền để 'hô biến' toàn bộ, từ một khung cảnh không có gì thành 1 rạp hát đậm chất Mỹ. Chính vì thế nhiều người đã lầm tưởng MV được thực hiện ở nước ngoài.

Hình ảnh của Rosé trong MV

Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự đầu tư của YG dành cho Rosé (BLACKPINK). Bên cạnh đó, thông tin MV này được quay trong 3 ngày, 2 đêm cũng là minh chứng cho sự chịu chi của phía công ty với main vocal của BLACKPINK. "YG tệ ở mảng nào chứ chưa bao giờ tệ trong khoản đầu tư cho sản phẩm của nghệ sĩ. Xem MV của BLACKPINK là thấy đậm mùi tiền." - nhận xét của 1 người hâm mộ khiến ai cũng phải gật gù đồng ý.

Tiểu sử Rosé Rosé tên thật Park Chae-young tên tiếng Anh là Roseanne hay Rosie, sinh ngày 11/2/1997, là một nữ ca sĩ người New Zealand gốc Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý. Trong ban nhạc, Rosé có vai trò hát chính, nhảy phụ. Cô gây ấn tượng với giọng ca cao vút, luyến láy uyển chuyển.

Nguồn: Tổng hợp