Xách Satria mua trả góp vào làng đại học TP.HCM đua xe trước ngày kết hôn, chàng trai chẳng kịp quay về chào từ biệt vợ sắp cưới

Một phút bồng bột của tuổi trẻ, chàng trai sinh năm 1999 chẳng còn cơ hội về gặp vợ sắp cưới, tự tay phá hủy tương lai, đám cưới trong mơ và đặc biệt là bỏ lại cha mẹ già dưới quê.

Một sự việc đau lòng đã xảy ra vào tối qua trên địa phận trường Đại học Quốc gia TP.HCM, gây nhức nhối ý thức của nhiều người. Theo đó, một thanh niên có tên Thuận, sinh năm 1999, quê gốc Bến Tre không đội mũ bảo hiểm đã “vít ga" hết nấc trong con đường tối thui đối diện cổng chính trung tâm giáo dục Quốc phòng, không may là tình huống xấu xảy ra.

Khi hay tin, vợ sắp cưới tên Phụng vội chạy đến để ngăn cản chồng nhưng chính giây phút nghe tiếng chị gọi thì anh xảy ra chuyện. Bởi lẽ chàng trai đang chạy ngược đường với vận tốc ánh sáng, khi nghe vợ gọi đã ngoảnh đầu lại khiến tình huống tồi tệ ập đến. Đáng buồn thay, vụ va chạm quá mạnh, anh Thuận đã ra đi mãi mãi khi mới 20 tuổi, cuộc đời dang dở hoàn toàn.

Xách Satria mua trả góp vào làng đại học TP.HCM đua xe trước ngày kết hôn, chàng trai chẳng kịp quay về chào từ biệt vợ sắp cưới - Ảnh 1
Sự việc được người dân và nhiều người chứng kiến chia sẻ khiến ai nấy đều đau lòng cho cô vợ trẻ. Được biết, thanh niên trên sinh năm 1999, quê ở Bến Tre, chạy xe Satria trả góp do vợ sắp cưới đứng tên.

Xách Satria mua trả góp vào làng đại học TP.HCM đua xe trước ngày kết hôn, chàng trai chẳng kịp quay về chào từ biệt vợ sắp cưới - Ảnh 2
Thanh niên này chạy xe vào làng đại học Quốc Gia TP.HCM, không đội nón bảo hiểm, khi phóng bạt mạng trong con đường tối thui đối diện cổng chính trung tâm giáo dục Quốc phòng thì gặp chuyện.

Theo các nhân chứng của vụ việc, trong lúc dạo mát ở sân trường, họ trông thấy một thanh niên đi xe máy với vận tốc của gió, kéo ga, nẹt bô, có lúc còn so kè với xe khác. Dù đã lường trước tình huống sẽ xảy đến nhưng chẳng ngờ lại tồi tệ đến mức này.

Chia sẻ về mối quan hệ với chàng trai xấu số, chị Phụng cho biết, cả hai là công nhân, chung tiền mua trả góp xe Satria, do chị có hộ khẩu nên được đứng tên. Cặp đôi vốn đã dự định cuối năm sẽ làm đám cưới nhưng tất cả dự định đều tan vỡ do sự bồng bột của tuổi trẻ, dù cố chạy đến khuyên can chồng, chẳng ngờ đó lại là cú gọi định mệnh.

Xách Satria mua trả góp vào làng đại học TP.HCM đua xe trước ngày kết hôn, chàng trai chẳng kịp quay về chào từ biệt vợ sắp cưới - Ảnh 3
Được biết, cuối năm cả hai dự định tổ chức đám cưới nhưng sự nông nổi của tuổi trẻ đã lấy đi tất cả

Đáng buồn thay, sau khi anh Thuận ra đi, mẹ đến nhận con đưa về quê nhưng không được. Từ khi sinh ra tới giờ, anh không có khai sinh và chứng minh nên mọi thủ tục gặp nhiều khó khăn. Hiện cơ quan chức năng đang hướng dẫn bà làm giấy xác nhận.

Xách Satria mua trả góp vào làng đại học TP.HCM đua xe trước ngày kết hôn, chàng trai chẳng kịp quay về chào từ biệt vợ sắp cưới - Ảnh 4
Nguồn tin cho hay, do chạy nhanh, đường tối, lại không đội nón bảo hiểm nên mới xảy ra va chạm nghiêm trọng đến vậy

Làng đại học Thủ Đức là nơi sinh sống và học tập của hơn 20 nghìn sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM. Bởi lẽ đất chật, người đông, nạn trộm cắp, đua xe hoành hành, khó kiểm soát. Sự việc xảy ra với chàng trai là hồi chuông cảnh báo những ai đã và đang còn nhen nhóm tổ chức những cuộc đua xe trái phép sẽ phải cái kết buồn, tồi tệ nhất.

Xách Satria mua trả góp vào làng đại học TP.HCM đua xe trước ngày kết hôn, chàng trai chẳng kịp quay về chào từ biệt vợ sắp cưới - Ảnh 5
Khuôn viên trường Đại học Quốc Gia TP.HCM

Nhung Đỗ/ TH