Đi viếng đồng đội cũ, 2 thanh niên mới xuất ngũ tử nạn dưới mương nước

Trên đường đi viếng đồng đội cũ, 2 thanh niên mới xuất ngũ tử nạn dưới mương nước vô cùng thương tâm. Cả hai nạn nhân đều sinh năm 2000. 

Đưa tin về vụ việc 2 thanh niên mới xuất ngũ tử nạn dưới mương nước, báo Người Đưa Tin cho biết, danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Trần Công Thành (SN 2000) cư trú tại thôn Nội Lang Nam, xã Nam Hải và Trương Văn Thùy (SN 2000) cư trú tại thôn Hướng Tân, xã Nam Hà, cùng huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). Cả 2 nạn nhân tử vong đều là bộ đội mới xuất ngũ cuối năm 2020.

Đi viếng đồng đội cũ, 2 thanh niên mới xuất ngũ tử nạn dưới mương nước - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 thanh niên tử vong.

Theo đó, ngày 9/3 Thành và Thùy điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 17B8 – 438.94 tới viếng đồng đội cũ là Bùi Văn Huy (21 tuổi) cư trú ở thôn Tân Hưng 2, xã Nam Thắng. Vị trí xảy ra tai nạn là mương nước ở địa phận cánh đồng giáp ranh giữa thôn Hữu Vi, xã Nam Chính với xã Nam Trung.

Sáng 10/3 người dân trong thôn sau khi phát hiện thi thể cùng xe dưới mương nước đã lập tức báo chính quyền địa phương. Khoảng 8 giờ sáng 10/3, thi thể 2 nạn nhân được vớt lên bờ để khám nghiệm hiện trường, tổ chức khám nghiệm pháp y.

Báo Nhân dân dẫn lời ông Nguyễn Ngọc Trìu, Chủ tịch UBND xã Nam Chính, huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) cho biết, khu vực xảy ra tai nạn là một khúc cua, có khả năng người điều khiển phương tiện không quen đường, phóng tốc độ cao rồi lao thẳng vào cây rồi cả người và xe xuống kênh.

Đi viếng đồng đội cũ, 2 thanh niên mới xuất ngũ tử nạn dưới mương nước - Ảnh 2
Người dân vô cùng bàng hoàng khi phát hiện 2 thanh niên chìm dưới mương nước.

Đến 9 giờ cùng ngày thi thể 2 nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Theo báo Thanh niên, đại diện Đoàn Thanh niên xã Nam Thắng (huyện Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, người bạn lính vừa mới qua đời của 2 nạn nhân tên là Bùi Văn Huy (21 tuổi, ở thôn Tân Hưng 2, xã Nam Thắng).

“Trước đó, Huy bị bỏng nặng trong lúc đi làm việc ở Hải Phòng. Hoàn cảnh gia đình Huy rất khó khăn, bố đã mất, chỉ còn mẹ và hai chị gái. Sau thời gian điều trị bỏng nặng ở Hà Nội, đến sáng 9.3, em đã không qua khỏi. Từ chiều qua thì có nhiều bạn học cũ, bạn lính cùng tiểu đội đã đến để nhìn Huy lần cuối. Trong đó, có 2 bạn lính, một người ở xã Nam Hà, một người ở xã Nam Hải, nghe nói tối qua trên đường đến thăm viếng đồng đội cũ thì gặp chuyện chẳng lành", đại diện Đoàn Thanh niên xã Nam Thắng cho hay.