Vừa hí hửng đi trăng mật về đã phải đâm đơn ly hôn vì bạn thân báo chửa với chồng 2 tháng

Linh San - 10/03/2020

Mà giờ ly hôn, tôi mới chỉ kết hôn được được có 1 tuần mà thôi. Chẳng lẽ câu chuyện hôn nhân của chúng tôi đích thực chỉ là trò cười cho thiên hạ thôi hay sao chứ?

Câu chuyện của tôi có lẽ kể ra chẳng có ai tin được, thế nhưng dám chắc rằng những điều tôi đang nói ra đây hoàn toàn không phải là do tôi hoang tưởng đâu ạ. Thậm chí chuyện xảy ra đã được 1 tuần nay rồi mà bản thân tôi vẫn cảm thấy còn hoang mang vô cùng. Mọi chuyện vẫn cứ ngỡ như một cơn ác mộng. Cơn ác mộng mà tôi còn chưa thể nào tìm được lối ra.

Câu chuyện có lẽ nên bắt đầu từ ngày tôi đi hưởng tuần trăng mật về. Cưới xong, cũng như những cặp vợ chồng khác, chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật luôn, tranh thủ tận hưởng quãng thời gian tươi đẹp nhất của những cặp vợ chồng mới cưới. Bởi sau đó tôi sẽ chính thức bước vào cuộc chiến mang thai. Chẳng là bố mẹ chồng tôi chỉ có mỗi mình chồng tôi cho nên đang ngày đêm mong mỏi có cháu bế.

Vừa hí hửng đi trăng mật về đã phải đâm đơn ly hôn vì bạn thân báo chửa với chồng 2 tháng - Ảnh 1
Nguồn Internet

Lại nhắc đến chồng tôi, anh là một người đàn ông mà có lẽ trong mắt tất cả những người phụ nữ đều được coi là hoàn hảo. Anh không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn rất biết cách chiều tâm lý phụ nữ và đặc biệt là luôn chung thủy với tôi. Đó là những điều tôi nghĩ cho đến khi tôi phát hiện ra sự phản bội lén lút của anh.

Vừa từ máy bay xuống, tôi còn đang hớn hở ôm eo chồng bước vào nhà thì cô bạn thân đã đợi ở trước cửa, nhìn tôi nước mắt ngắn dài rồi lao đến. Tự nhiên chồng tôi đang bình thường cũng tái mặt, chân tay run lẩy bẩy. Tôi còn bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì thì...

Mày ơi, cầu xin mày đấy! Hãy nhường chồng cho tao đi.

Mày đang nói linh tinh cái gì đấy!

Tao không nói linh tinh. Mày biết tại sao tao lại cầu xin mày nhường chồng cho tao không? Tại vì tao, tao đã có thai với chồng mày rồi. Tao đi khám, cái thai đã được 2 tháng rồi.

Tôi ngã ngửa. Chuyện gì đang xảy ra vậy chứ. Chồng tôi và bạn thân của tôi, hai người đã làm những gì sau lưng tôi vậy. Chúng tôi mới chỉ kết hôn được 1 tuần, vậy mà chồng tôi đã làm cho bạn thân của tôi mang thai tới tận 2 tháng.

Vừa hí hửng đi trăng mật về đã phải đâm đơn ly hôn vì bạn thân báo chửa với chồng 2 tháng - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chẳng phải hai kẻ đó đã sớm lén lút qua lại với nhau mà tôi không hề hay biết hay sao. Hèn gì dạo trước, thi thoảng tôi vẫn cứ ngửi thấy mùi nước hoa quen thuộc ở người của chồng tôi. Mùi hương mà tôi thường ngửi thấy ở người của cô bạn thân. Cô bạn thân đã qua một đời chồng với cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Lúc nào cũng tỏ ra mềm yếu, đáng thương trước mặt tôi vậy mà không ngờ lại có thể lén lút đâm sau lưng tôi như thế. Hai kẻ đó đã lén lút qua lại với nhau từ khi nào, có lẽ đến bây giờ tôi cũng không muốn quan tâm thêm nữa. Giờ thì tôi không ly hôn cũng chẳng thể nào không được.

Bạn thân tôi có thai với chồng của tôi, nếu như không ly hôn thì đứa trẻ trong bụng kia biết phải làm như thế nào đây. Mà giờ ly hôn, tôi mới chỉ kết hôn được được có 1 tuần mà thôi. Chẳng lẽ câu chuyện hôn nhân của chúng tôi đích thực chỉ là trò cười cho thiên hạ thôi hay sao chứ? Bố mẹ chồng thương tôi nhưng nghe đến cháu nội họ cũng không nỡ lòng bỏ. Bà nghe tin nằm bẹp giường mấy hôm rồi, bố tôi thì đ.ánh con trai 1 trận tơi bời.

Đã 1 tuần trôi qua rồi. Chồng tôi thì vẫn cứ năn nỉ xin lỗi, nói rằng không muốn chia tay. Anh chỉ vì trót dại chứ không hề yêu bạn thân của tôi. Anh nói chúng tôi sẽ nhận con rồi cho bạn thân của tôi một khoản tiền. Nói thế chẳng phải tôi đi nuôi con tu hú sao? Tôi xin về ngoại tĩnh dưỡng, vì thực sự quá rối bời.

Cô bạn thân khốn nạn kia suốt ngày nhắn tin mang cái thai ra để gây áp lực. Nó bảo nếu tôi không nhường cha đứa bé cho nó, nó sẽ không thiết sống nữa. Bây giờ tôi thực sự khó chịu lắm, nước mắt những ngày qua khóc dường như cũng đã sắp vơi cạn mất rồi. Tiếp theo đây, tôi nên phải làm thế nào. Chấp nhận ly hôn hay chấp nhận đứa con riêng kia của chồng, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Thảo