Đi sai làn, gái xinh vẫn ngông cuồng ngồi livestream chửi bới rồi gọi chồng ra thị uy

Đã sai còn ngoan cố ngồi trên xe, thậm chí còn tuyên bố chắc nịch: “Có bằng rồi sợ gì!", nữ tài xế nhận về đủ “gạch đá" xây biệt thự.

Gần đây, dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động kém duyên của một cô gái có tên P.M, đi sai làn nhưng không nhận sai, quay livestream cố thủ, chửi bới loạn xạ.

Đoạn clip gây bão trên mạng xã hội

Cụ thể, P.M lái chiếc xe ô tô màu đỏ đi vào làn ngược chiều nên xảy ra “tranh chấp" với một xế trắng đang lưu thông đúng làn. Thông thường, tình huống va chạm xảy ra, đôi bên xuống giải quyết, người sai phải nhận lỗi nhưng không, phản ứng của cô gái này khiến ai chứng kiến cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Đi sai làn, gái xinh vẫn ngông cuồng ngồi livestream chửi bới rồi gọi chồng ra thị uy - Ảnh 1
Màn “đụng độ" của hai chiếc xe

Đi sai làn, gái xinh vẫn ngông cuồng ngồi livestream chửi bới rồi gọi chồng ra thị uy - Ảnh 2
Dù đi đúng làn đường nhưng chiếc xe ô tô trắng vẫn xui xẻo va chạm với xe ngược chiều đi sai.

Sau khi “đụng độ" xe ô tô trắng, gái xinh hồn nhiên bật livestream kể lại sự kiện vừa rồi, chửi bới người đi đúng bằng những lời lẽ miệt thị khó chấp nhận. “Đang rảnh đây, thích thì đứng đây chờ mày luôn, bướng à?… Đang dừng đèn đỏ thì nó đâm thẳng vào đầu xe mình. Mình bật xi nhan để rẽ trái rồi, nó không đi ra cho mình đi. Nó thích thế, cho nó đứng", nữ tài xế nói.

Xem màn “thể hiện" của P.M nhiều người lên tiếng khuyên bảo nhưng cô nàng nhất nhất bảo vệ quan điểm sai lệch. “Em định lùi lại cho nó đi rồi nhưng nó ra oai, chửi rồi lôi điện thoại ra quay em thì em bướng luôn", P.M nói thêm.

Đi sai làn, gái xinh vẫn ngông cuồng ngồi livestream chửi bới rồi gọi chồng ra thị uy - Ảnh 3
Sau khi xảy ra va chạm, nữ chính không nhận sai mà còn lên trang cá nhân livestream chửi bới chủ xe ô tô trắng

Đỉnh điểm, cô còn gọi chồng ra dọa, ép xe đối phương phải nhường đường. Đương nhiên, chẳng cần biết đúng sai, anh nhà đã phi ngay ra viện trợ bà xã. Dằn mặt, dọa dẫm đối phương phải nhượng bộ cho vợ nếu không sẽ bị xử đẹp. Ngồi trên xe ngắm màn “bảo vệ" của chồng, cô gái sung sướng hết biết, khoe: “Chồng mình đanh đá… Lì à, sau chừa nhé! Em có bằng rồi em lo gì, nó sai lè lè rồi mà cứ bướng với em".

Nói đến đây, đương nhiên dân tình sẽ đoán được ngay kết cục là gì. Chiếc xe ô tô trắng đi đúng làn phải nhường đường cho chị gái này.

Đi sai làn, gái xinh vẫn ngông cuồng ngồi livestream chửi bới rồi gọi chồng ra thị uy - Ảnh 4
Sau đó chồng nữ chính ra ép xe trắng phải nhường đường

Đi sai làn, gái xinh vẫn ngông cuồng ngồi livestream chửi bới rồi gọi chồng ra thị uy - Ảnh 5
Kết quả chính là chiếc xe trắng phải nhường cho cô nàng này. Chứng kiến màn “dọa nạt" để bảo vệ vợ của chồng, cô gái tỏ ra vui sướng hết sảy.

Đoạn livestream nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Dân tình nghiêm túc phân tích “luật giao thông" để chỉ trích cô nàng, có căn cứ và hợp lệ, sai rành rành cũng không thể phản bác. Trước áp lực của dư luận, P.M đã xóa đoạn video thần thánh đấy.

Tài khoản có tên H.N cho hay: “Nếu xe đỏ đang dừng đèn đỏ thì là dừng sai làn rồi. Còn nếu đang rẽ trái thì cũng sai, bởi trong trường hợp này, xe đỏ cần dừng chờ đèn đỏ, sau đó rẽ phải rồi quay ngược lại mới đúng".

Nhung Đỗ/ TH