Đi khách sạn thuê 2 giường, uống xong cặp đôi bỏ trống luôn 1 giường

Sau đêm định mệnh ở Vũng Tàu, thuê 2 giường rồi bỏ 1 giường trống, cô gái dính bầu, cặp đôi đã nhanh chóng kết hôn chỉ sau 1 thời gian ngắn quen nhau.

Chương trình “Vợ chồng son” tập 396 phát sóng có sự xuất hiện của cặp đôi Nguyễn Trường Duy (27 tuổi, làm tài xế lái xe) và Lê Thị Phương Thảo (27 tuổi, đang kinh doanh ăn uống). Chuyện tình "đánh nhanh thắng nhanh" của cặp đôi đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười.

Cặp đôi Trường Duy và Phương Thảo tham gia vợ chồng son.

Theo đó, cả hai quen nhau khi Trường Duy đi xin việc tại một nhà hàng, còn Phương Thảo là lễ tân của nhà hàng đó. Lần đầu gặp mặt, Duy đã có ấn tượng sâu sắc với cô lễ tân có vóc dáng cao ráo, làn da trắng nõn. Anh chàng chủ động xin số điện thoại rồi ra sức tán tỉnh, “tán không để cho người nào tán”.

Sau lần đầu gặp gỡ, Trường Duy tán tỉnh nhiệt tình Phương Thảo.

Quen nhau được một thời gian, Phương Thảo rủ Trường Duy đi Vũng Tàu chơi riêng. Lúc đến khách sạn, cả hai định thuê 2 phòng nhưng họ chỉ còn một phòng duy nhất có 2 giường. "Hai đứa cũng thuê một phòng 2 giường, lên đó tắm rửa bình thường, tắm rửa xong đi ăn uống. Lúc về thì 2 giường thành 1 giường”, Phương Thảo hóm hỉnh chia sẻ.

Sau đêm định mệnh đó, cặp đôi thân thiết và gắn bó với nhau nhiều hơn, riêng Phương Thảo thì chốt luôn sẽ cưới Trường Duy làm chồng.

Đi du lịch cùng nhau lần đầu tiên, cặp đôi tính thuê 2 giường.
Rồi uống xong Heineken xong thành 1 giường luôn.

1 tháng sau khi đi Vũng Tàu, Thảo dính bầu và cả hai đã quyết định kết hôn. Mọi thứ đến quá nhanh khiến cặp đôi khá hoang mang, thế nhưng dưới sự ủng hộ của gia đình, Thảo và Duy đã có thêm động lực để ở bên nhau.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi gặp khá nhiều khó khăn. Nói về điểm chưa hài lòng của nhau, Thảo cho biết Duy nóng tính. Thế nhưng sau khi sinh con, anh chàng lại là một ông bố vô cùng đảm đang cũng ít ăn uống, tụ tập chơi bời hơn. Với Duy, anh cũng nói vợ hay cằn nhằn, nóng tính với chồng, làm việc không có kế hoạch.

Mặc dù có những bất đồng nhưng cuộc sống của cặp đôi hiện tại rất hạnh phúc.

Vì những bất đồng trong tính cách cộng thêm kinh tế chưa ổn định lại phải nuôi con nhỏ nên thời gian đầu sau khi kết hôn, cặp đôi có những "long trời lở đất".

Thế nhưng giờ đây, tổ ấm của Duy và Thảo đã hạnh phúc hơn rất nhiều nhờ cả hai biết nhường nhịn và khéo léo hơn trong giao tiếp và ứng xử.