Đi công tác 1 tuần lắp camera theo dõi con thì phát hiện vợ cắm sừng

Thế là nguyên 1 tuần đi công tác hôm nào tôi cũng chứng kiến cảnh vợ chờ con ngủ rồi rước bồ vào phòng hú hí. Chẳng biết họ qua lại với nhau từ bao giờ.

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm và mới có một cậu con trai 2 tuổi. Sở dĩ chúng tôi muộn con là vì tôi quá tham việc và yêu công việc. Tôi cứ đi công tác nước ngoài liên miên để vợ ở nhà một mình.

Từ khi tôi quyết định không đi công tác xa nữa mà thi thoảng chỉ đi 1 tuần trong nước thì vợ đã mang bầu và có con. Dù tôi là người hết lòng với công việc tuy nhiên cũng không phải vì thế mà lơ là với vợ con. Bằng chứng là ai cũng phải công nhận vợ lấy được tôi là quá may mắn.

Đầu tiên cuộc sống của cô ấy phải nói là đổi đời luôn từ khi làm vợ tôi. Vì vốn cô ấy xuất thân là cô gái quê vùng nông thôn khó khăn, sau khi tôi cưới về làm làm chủ luôn biệt thự ở thành phố. Và cũng từ ngày lấy tôi cô ấy chưa phải động chân động tay bất cứ việc gì, tất cả đã có giúp việc.

Đi công tác 1 tuần lắp camera theo dõi con thì phát hiện vợ cắm sừng - Ảnh 1
Cuộc sống của vợ phải nói là đổi đời luôn từ khi lấy tôi (ảnh minh họa)

Rồi đến khi có con. Con khóc, con ốm toàn là tôi và giúp việc lo vợ chẳng phải lo gì. Vợ sinh con gái, và con gái bám bố thì ai cũng biết vì thế mà gần như cứ khi tôi có mặt ở nhà là con bám chặt lấy tôi, vợ chồng tôi ra khỏi nhà thì đã có giúp việc. Vợ tôi đi làm nói chung là cho vui thôi, cô ấy quản lý 1 nhà hàng nhỏ do tôi mở.

Lần này tôi lại đi công tác 1 tuần, nhưng tuần đó giúp việc về quê có việc nên thành ra vợ sẽ phải chăm con. Sát ngày đi tôi mới quyết định lắp camera theo dõi từ xa con gái, tôi lắp là phòng lúc vợ làm gì đó bên ngoài để theo dõi con từ xa, là để được ngắm con cho đỡ nhớ trong những ngày tôi phải xa nó.

Tôi cũng chưa nói cho vợ biết vì tối hôm đó bố con vợ chồng quấn quýt nhau quá thành ra quên mất luôn. Ngày đầu tiên tôi kết thúc công việc lúc 10 giờ tối, đoán là vợ con đã ngủ nhưng vẫn vào camera xem. Qua camera tôi thấy hình như có thêm 1 người khác trong phòng ngủ thì phải. Nhưng mà thật sự lúc đó rất mệt nên tôi không nhìn màn hình được lâu nữa, chỉ 5 phút sau mắt tôi sụp xuống.

Hôm sau công việc lại cuốn tôi đi và tôi về phòng lúc 8 giờ rưỡi, giờ này con trai tôi chuẩn bị đi ngủ, tôi muốn nhìn con chạy nhảy một chút. Và rồi lúc vào camera thì đúng là thằng bé đang nhảy từ giường xuống đất. Nhưng ngay lập tức vợ tôi vào và ôm con vỗ về con ngủ.

Tôi đợi nửa tiếng, biết con ngủ say định gọi điện nói chuyện với vợ thì giật bắn mình khi thấy có 1 người bước vào phòng. Đó là đàn ông, vợ tôi và anh ta ôm choàng lấy nhau… Có lẽ nào… Tôi gọi điện cho vợ, rõ ràng cô ấy đang ôm người kia nhưng vẫn nói với tôi: “Vợ đang ôm con ngủ nè, nhớ chồng lắm, chúc chồng ngủ ngon nhé. Mai vợ nhắn tin lại”.

Chân tay tôi bủn rủn đứng không vững, thực sự lúc đó tôi đã muốn về nhà ngay lập tức nhưng công việc khiến tôi không thể về được. Tôi về thì coi như dự án lần này của công ty đổ bể hết. Thế là nguyên 1 tuần liền hôm nào tôi cũng chứng kiến cảnh vợ chờ con ngủ rồi rước bồ vào phòng hú hí. Chẳng biết họ qua lại với nhau từ bao giờ. Tôi có để cô ấy thiếu thốn cái gì đâu. Nếu tôi là thằng chồng tồi thì còn có lý do… Đằng này…

Kết thúc chuyến công tác tôi về nhà người phờ phạc vì mất ngủ cả tuần. Tôi được cả công ty biểu dương, vợ hào hứng ra đón nhưng vui thế nào cho nổi. Tôi nhìn mặt vợ thật sự chỉ buồn nôn, thật sự tôi chán ghét không muốn về nhà. Hôm đó vợ tôi nấu nhiều món ngon, tôi ôm ấp con xong cố gắng ăn bữa cơm cho nó yên ấm rồi đưa con qua hàng xóm gửi để nó chơi với chị hàng xóm sau đó về nhà tôi gọi vợ ra nói chuyện. Tôi đã để vợ xem camera những ngày tôi vắng nhà. Cô ấy bủn rủn làm rơi vỡ cả cốc nước.

Đi công tác 1 tuần lắp camera theo dõi con thì phát hiện vợ cắm sừng - Ảnh 2
Lắp camera phát hiện vợ có bồ (ảnh minh họa)

– Em xin lỗi… Em dại… Là em dại, hãy tha lỗi cho em…

– Cô sướng mà không biết đường hưởng thì cô phải chịu thôi. Quá khứ từng diễn ra chuyện gì tôi đã bỏ qua hết vì tôi không chứng kiên, nhưng lần này tôi thấy hết rồi thì cô phải trả giá. Vali đây xếp đồ rồi đi đi.

– Anh à, em sai rồi, em xin anh….

– Nếu cô biết sai sao còn làm, sao có thể đưa gã đàn ông khác về trong nhà của tôi hả, tại sao. Khốn nạn nó vừa thôi chứ, sao lại khốn nạn vậy hả, cô có biết 1 tuần qua tôi đã phải nhẫn nhịn thế nào không. Cô bên nó mà vẫn nói nhớ tôi, yêu tôi đúng là buồn nôn.

Tôi với vợ ra tòa, ở tòa người ta còn phải ngỡ ngàng vì con mới 2 tuổi mà nó cứ bám chặt bố. Suốt buổi toàn nó chẳng gọi mẹ 1 câu. Thế nên tôi nghĩ mình vừa lo được vật chất và cả tinh thần cho con nên chẳng có gì áy náy nữa. Có người bảo tôi hơi quá vì cướp mất cả con của cô ấy nhưng liệu giao con cho mẹ nó nó có nên người được không. Chia cho vợ chút tài sản là tốt với cô ấy lắm rồi, tất cả lỗi là do vợ chứ phải do tôi đâu.