Đầu năm đến chùa, Việt Huê ăn mặc như đi diễn, son phấn quá đà bị nhắc nhở: "Đánh mặt sương sương lại, thiện tai"

Sở thích của nữ diễn viên bị đánh giá không hợp khi đi vào nơi linh thiêng, tuy nhiên thì cô lại trả lời rất khéo léo để không mất lòng mọi người.

Sau khi sinh con thứ 2, nữ diễn viên Võ Việt Huê khiến nhiều người không nhận ra khi cô theo đuổi phong cách gợi cảm. Yêu thích việc trang điểm và giữ gìn vóc dáng, bà xã Lê Hoàng (The Men) luôn khiến cư dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" mỗi lần lên sóng.

Nhân dịp đi chùa đầu năm, Việt Huê cũng tranh thủ khoe vài short hình xinh đẹp. Mặc áo dài đỏ chót, đội mấn và trang điểm cầu kỳ, bà mẹ 2 con nổi bật nhất chùa. Nhìn cô, một số người không biết sẽ tưởng Việt Huê đang đóng phim hay quay show.

Việt Huê trang điểm đi chùa cùng gia đình

Người đẹp gây chú ý trong chùa

Một người bạn đã để lại bình luận khi thấy khuôn mặt lòe loẹt của Việt Huê: "Bữa sau đi chùa quánh mặt nhẹ nhẹ sương sương lại tí nha con, thiện tai". Ngay lập tức, nữ diễn lầy lội đáp trả, cô cho rằng "đánh vậy còn ít": "Gắn lông nheo ít quá. Chụp xa không thấy gì trơn. Để lần sau con rút kinh nghiệm".

Bà xã Lê Hoàng thản nhiên khi bị nhắc nhở
Việt Huê cho rằng như vậy vẫn chưa đủ đậm

Việt Huê thường xuyên makeup rất lộng lẫy, ăn mặc sexy khiến nhiều người muốn "lác mắt". Từ ngày kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, bà xã Lê Hoàng ngày càng sexy và bạo dạn hơn. Thậm chí cô chẳng ngại mặc áo tắm, ngang nhiên thò tay vào ngực trên livestream bán hàng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự thoải mái và tự tin của cô.

Người đẹp 30 tuổi theo đuổi phong cách trang điểm đậm cá tính
Hiếm khi thấy cô để mặt mộc ra ngoài.

Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng Võ Việt Huê là vẫn cái tên được nhiều người biết đến trong làng giải trí Việt với danh xưng "bà xã hotgirl" của Lê Hoàng. Sau 9 năm yêu nhau, hiện tại cặp đôi đã về chung nhà và có 2 con trai kháu khỉnh, tuy vậy họ vẫn chưa chia sẻ kế hoạch đám cưới.

Thu Hà