Đi chợ bị hỏi Nhã Phương đâu, Trường Giang 'gắt': Ở nhà cho con bú

Đang đi chợ mua đồ với Quỳnh Anh Shyn mà bà con cứ hỏi về Nhã Phương, Trường Giang liền trả lời rằng vợ anh phải ở nhà cho con bú!

Thời gian vừa qua, Trường Giang rất được yêu thích khi quay chương trình 'Muốn ăn phải lăn vào bếp', anh đi về các vùng quê và nấu những món đặc sản hấp dẫn. Trong một lần thực hiện với Quỳnh Anh Shyn, khi đi chợ quê mua đồ anh liên tục được mọi người quan tâm, hỏi han không ngớt. Đã vậy, danh hài xứ Quảng còn được mời nhiều món ăn ngon mà không cần phải trả tiền. Tuy nhiên, điều khiến Trường Giang... 'phát bực' là bà con chẳng hỏi người đi cùng anh là Quỳnh Anh Shyn mà liên tục hỏi về Nhã Phương. Không biết trả lời thế nào cho hợp lý, Trường Giang đành gắt: "Nhã Phương ở nhà cho con bú, hỏi miết à" khiến người nghe không nhịn được cười.

Trường Giang đi chợ quê cùng Quỳnh Anh Shyn

Anh được bà con quý mến, níu tay lại hỏi chuyện
Nhiều người tò mò hỏi về Nhã Phương
Anh cho biết Nhã Phương ở nhà cho con bú rồi!

Những biểu cảm đáng yêu của Trường Giang khi nói chuyện cùng Quỳnh Anh Shyn

Clip Trường Giang đáp trả bà con khi liên tục hỏi về Nhã Phương

Cách đây không lâu, Mười khó cũng khiến nhiều người bất ngờ khi xe ảnh của con gái đầu lòng. Đây là lần đầu tiên hình ảnh bé Destiny được vợ chồng danh hài Quảng Nam công khai chia sẻ. Tuy nhiên, dù không lộ rõ mặt nhưng có thể thấy em bé khá cao, thân hình bụ bẫm, mặc váy trắng vô cùng dễ thương. Trước đó khi đi quay, đồng nghiệp thường xuyên bắt gặp anh facetime cho vợ để trò chuyện cùng Destiny, quả là một ông bố hết mực yêu con đây rồi!

Trường Giang khoe ảnh con trong ngày sinh nhật của mình
Cả gia đình mặc đồ cặp, ai cũng tập trung vào bé Destiny

Minh Anh