Đi bộ nghe điện thoại, người đàn ông bị giật mất dây chuyền trong tích tắc

Vừa đi trên đường vừa nghe điện thoại, người đàn ông trong clip dưới đây đã bị một tên cướp giật mất dây chuyền trong tích tắc.

Vào ngày 26/3 vừa qua, trên địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội vừa xảy ra một vụ giật dây chuyền vô cùng táo tợn giữa ban ngày ban mặt. Vụ việc đã được một camera gần đó ghi lại.

Đi bộ nghe điện thoại, người đàn ông bị giật mất dây chuyền trong tích tắc - Ảnh 1
Ảnh cắt từ clip

Theo đó, một người đàn ông mặc áo trắng vừa đi bộ trên đường vừa nghe điện thoại thì bất ngờ từ phía sau, một thanh niên mắc áo đen trùm kín mịt, đeo khẩu trang vượt lên và giật dây chuyền của người đàn ông này trong tích tắc.

Hàng động xong, tên cướp này nhấn ga bỏ chạy mặc cho người đàn ông kia chỉ biết đuổi theo và hô hoán trong sự vô vọng.

Những vụ giật dây chuyền tại huyện Hoài Đức (Hà Nội) xảy ra khá nhiều trong thời gần đây. Theo báo Hànộimới đưa tin, hôm 31/3 vừa qua, tại thị trấn Trạm Trôi (Hoài Đức), đối tượng Nguyễn Văn Hậu (sinh năm 1995) đã giật dây chuyền vàng của người phụ nữ bên lề đường rồi bỏ chạy.

Đi bộ nghe điện thoại, người đàn ông bị giật mất dây chuyền trong tích tắc - Ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Văn Hậu

Ngay khi nhận thông tin, Công an huyện Hoài Đức đã khẩn trương điều tra và bắt được Hậu. Sau khi bị bắt, Hậu khai nhận đã thực hiện tới 4 vụ cướp khác nhau trên địa bàn trong ngày 31/3.