Đoàn Di Băng hé lộ tin nhắn về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng

Nữ ca sĩ cho biết mình may mắn khi được gia đình chồng yêu thương từ thời điểm mình chưa có gì trong tay.

Thời gian gần đây, Đoàn Di Băng bỗng nhiên được nhắc tên nhiều hơn trên các diễn đàn. Theo đó, mọi người khá trầm trồ về khối tài sản mà cô đang sở hữu. Mới đây, người đẹp còn tiết lộ cả mối quan hệ với mệ chồng ngầm đáp trả những lời bàn tán “ác miệng".

Đoàn Di Băng hé lộ tin nhắn về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng - Ảnh 1
Ba mẹ chồng cô để dự tiệc đầu tiên trong đời của cháu nội.

Vừa qua, vợ chồng doanh nhân vừa tổ chức bữa tiệc thôi nôi tiền tỷ cho cô con gái út. Lúc này, Đoàn Di Băng có mời ba mẹ chồng đến tham dự và chụp chung khung ảnh gia đình. Cô khoe ảnh với phụ huynh ông xã, đi kèm là lời chia sẻ: “Người ta bảo con gái ở nhà với ba mẹ là công chúa, gả về nhà chồng thì phải cung phụng nhà chồng. Nhưng Băng thì may mắn lắm đa, chồng cưng chiều thì ai cũng biết rồi đằng này cả ba má chồng cũng cưng chiều không kém".

Để minh chứng cho sự thân thiết, cô còn chia sẻ cả đoạn tin nhắn của hai mẹ con. Lúc này mẹ chồng nữ ca sĩ khen cách tổ chức tiệc cho cháu nội rất hoành tráng nhưng bà cứ lo cho con dâu và em bé sẽ bị mệt. Đồng thời, mẹ chồng còn đi bình luận với bạn bè để khen ngợi cô con dâu giỏi giang.

Đoàn Di Băng hé lộ tin nhắn về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng - Ảnh 2
Mẹ của ông xã hỏi thăm xem Đoàn Di Băng như thế nào sau tiệc thôi nôi cháu.

Đoàn Di Băng cho biết mẹ chồng rất thương và tự hào về con dâu, không có chuyện tình cảm liên quan đến tiền nong trong mối quan hệ của các thành viên ở gia đình này. “Bà mẹ 3 con" kể: “Má lo cho mình từng tí, 2 vợ chồng mà xích mích thì má xác định luôn Vũ là đàn ông không được hơn thua với vợ mình. Má còn bảo mẹ con con là niềm tự hào của ông bà nội. Nghe xong dù có mệt đến đâu cũng ấm lòng.

Nhiều người ác miệng bảo con dâu làm ra nhiều tiền thì nhà chồng phải nghe thôi, nhưng Băng khẳng định Băng được cưng chiều từ cái thuở tay trắng bước về nhà chồng cơ. Bởi đôi khi nghĩ số mình sướng quá. Ở nhà là cục vàng của ba mẹ, về nhà chồng là công chúa của ba má chồng".

Đoàn Di Băng hé lộ tin nhắn về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng - Ảnh 3
Mẹ chồng rất tự hào về Đoàn Di Băng.

Đoàn Di Băng hé lộ tin nhắn về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng - Ảnh 4
Đoàn Di Băng gần gũi với mẹ chồng.

Đoàn Di Băng hé lộ tin nhắn về mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng - Ảnh 5
Cả nhà cô đã có một buổi tiệc cực hoành tráng, xa hoa chẳng kém gì khu vườn cổ tích trong mơ.

Đoàn Di Băng dường như rất hạnh phúc khi làm được công việc mình yêu thích, có cuộc sống sung túc, được chồng cùng gia đình yêu thương. Đặc biệt cô còn có thêm 3 công chúa đáng yêu.