Di Băng bị dè bỉu của cải tương lai vào hết tay con rể vì nhà toàn con gái

Nữ ca sĩ Di Băng tỏ ra khá bức xúc khi dân mạng bàn tán chuyện cô không đẻ được con trai, tài sản sau này rơi vào hết tay con rể.

Thời gian gần đây, ca sĩ Đoàn Di Băng được khán giả nhắc tới nhiều vì liên tục khoe tài sản trăm tỷ được ông xã tặng sau khi sảy ở lần mang thai thứ 4. Hiện tại nữ ca sĩ đang có 3 cô con gái rất xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi có nhiều con gái như Di Băng, thậm chí còn dè bỉu cô không biết đẻ con trai.

Di Băng bị dè bỉu của cải tương lai vào hết tay con rể vì nhà toàn con gái - Ảnh 1
Di Băng lên tiếng khi bị dè bỉu không đẻ được con trai, sau này con rể ăn hết của cải

Mới đây, Di Băng chia sẻ trên mạng xã hội chuyện nhận được những bình luận tiêu cực trong thời gian qua. Nữ ca sĩ cho biết, có người còn nói với cô rằng: “Hay ho gì con gái có đẻ được con trai đâu, làm cho cố sau này con rể ăn hết…“. Đáp trả vấn đề này, người đẹp thẳng thắn: “Nếu như các anh lấy chuyện em không sinh được con trai cho chồng để làm cho em buồn, đau khổ thì đã lầm rồi. Chồng em thích con gái, em cũng thích con gái! Em nói nhiều lần rồi, nếu chồng và em thích con trai thì điều đó rất đơn giản với vấn đề tài chính gia đình em. Nhưng vợ chồng em có đức tin nên quyết định sinh nở tự nhiên.“.

Di Băng bị dè bỉu của cải tương lai vào hết tay con rể vì nhà toàn con gái - Ảnh 2
Di Băng tự hào vì con gái, khẳng định muốn sinh con trai không khó

Nữ ca sĩ tiết lộ, vợ chồng cô đã từng cùng vào viện khám, bác sĩ khẳng định cả 2 hoàn toàn có thể sinh được con trai nếu muốn. Tiền bạc đối với cô không thành vấn đề, tuy nhiên Di Băng muốn sinh con một cách tự nhiên, trời cho con nào thì nhận con đó. Hơn nữa cả 2 vợ chồng đều thích con gái.

Di Băng bị dè bỉu của cải tương lai vào hết tay con rể vì nhà toàn con gái - Ảnh 3
Nữ ca sĩ tiết lộ cả 3 con đều kiếm tiền giỏi từ khi lọt lòng

Còn về chuyện ‘hay ho gì sinh con gái’, Di Băng cho biết con cô rất ngoan ngoãn, đáng yêu, vừa chào đời đã kiếm tiền tỷ cho bố mẹ. Nữ ca sĩ cho biết chỉ đăng 1 bức ảnh lúc con gái chào đời cũng đủ khiến công ty cô tăng doanh số gấp 10. Hơn nữa, các bé được mời làm quảng cáo rất nhiều, mỗi lần cát-xê cũng lên tới 100 triệu. Di Băng hoàn toàn tự hào về điều này.

Di Băng đáp trả những người ăn nói vô duyên

Đáp lại băn khoăn khi sợ ‘con rể ăn hết’ tài sản, Di Băng cho rằng mọi người đã suy nghĩ quá tiêu cực. Bởi con gái cô vừa xinh đẹp, tài giỏi thì có thể tìm được người chồng môn đăng hậu đối, may mắn sẽ lấy được chồng giàu!

Di Băng bị dè bỉu của cải tương lai vào hết tay con rể vì nhà toàn con gái - Ảnh 4
Di Băng bên biệt thự 200 tỷ chồng tặng

Di Băng bị dè bỉu của cải tương lai vào hết tay con rể vì nhà toàn con gái - Ảnh 5
Nữ ca sĩ check-in tại căn biệt thự chuẩn bị đập đi xây lại, chi phí xây lại lên tới 150 tỷ

Di Băng bị dè bỉu của cải tương lai vào hết tay con rể vì nhà toàn con gái - Ảnh 6
Không gian rất rộng và thoáng, biệt thự cũng đẹp nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn xây dựng lại hết

Di Băng bị dè bỉu của cải tương lai vào hết tay con rể vì nhà toàn con gái - Ảnh 7
Tiền thuê thiết kế đã lên đến 7,5 tỷ đồng

Di Băng sinh ngày 10-2-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Di Băng tên thật là Đoàn Di Băng. Cô là nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam. Năm 2010, cô bén duyên với sự nghiệp ca hát khi đoạt huy chương bạc Giọng ca vàng ngành du lịch thành phố. Năm 2012, Di Băng từng đám cưới tiền tỷ gây sốt cùng doanh nhân bất động sản, Di Băng dường như không còn xuất hiện trước công chúng. Và chồng Di Băng cũng từng là người quản lý âm nhạc của cô trước đây.

Nguồn: Tik Tok nhân vật