Đen Vâu bị chặn cửa không được vào Wechoice Awards dù có vé mời

Người hâm mộ của rapper Đen Vâu đang bày tỏ bức xúc đối với ban tổ chức lễ trao giải Wechoice Awrads vì cư xử không lịch sự với nghệ sĩ. 

Vào tối hôm qua, lễ trao giải Wechoice Awards 2020 quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng. Hậu lễ trao giải đã có rất nhiều bất cập được khán giả chia sẻ. Mới đây, nhiều fan của Đen Vâu lên tiếng bức xúc về việc nam rapper đã phải đứng đợi gần 15 phút nhưng không thể vào thảm đỏ, sau đó phải lủi thủi bỏ về.

Đen Vâu bị chặn cửa không được vào Wechoice Awards dù có vé mời - Ảnh 1
Rapper Đen Vâu

Cụ thể, một đoạn video được đăng trên Youtube, ghi lại toàn bộ quá trình rapper “Lối nhỏ" đứng trước cổng VVIP. Tuy nhiên không biết vì lí do gì mà Đen Vâu bị chặn cửa, đứng hơn 15 phút vẫn không được bảo vệ cho vào dự chương trình.

Đen Vâu bị chặn cửa không được vào Wechoice Awards dù có vé mời - Ảnh 2
Anh đeo khẩu trang, giữ trật tự và đứng ở cửa một lúc lâu

Đen Vâu bị chặn cửa không được vào Wechoice Awards dù có vé mời - Ảnh 3
Rapper bị chặn cửa

Đen Vâu bị chặn cửa không được vào Wechoice Awards dù có vé mời - Ảnh 4
Sau một thời gian dài chờ đợi dưới ánh mắt chú ý của nhiều người, Đen Vâu đành lủi thủi ra về.

Đen Vâu được đề cử là Nhân vật truyền cảm hứng của Wechoice Awards 2020. Đồng thời rapper “Bài này chill phết" cũng là khách vip của sự kiện. Không chỉ thế, chỉ trước đó khoảng 30 giây Bích Phương cũng vừa đến nhưng vẫn được bảo vệ mở rộng cửa và tháp tùng đi vào. Đen Vâu theo sát nhưng lại bị ngăn cản ngay và luôn.

Ngoài  ra, một số nghệ sĩ khác cũng vô cùng chật vật để vào được bên trong hội trường tổ chức Wechoice. Không ít khách mời đã bỏ về vì khâu tổ chức lôm côm của chương trình. Á hậu Phương Nga cũng bị chặn cửa không thể vào thảm đỏ của sự kiện.

Đen Vâu bị chặn cửa không được vào Wechoice Awards dù có vé mời - Ảnh 5
Phương Nga cũng khôn vào được sự kiện

Có ý kiến cho rằng lý do Phương Nga và Đen Vâu không được vào vì đã đến muộn so với thời gian quy định của sự kiện. Nên mới có màn chặn cửa không cho vào như đã kể trên. Sau sự cố này, thiết nghĩ các nghệ sĩ nên sắp xếp công việc để có thể đến đúng giờ hơn, tránh những tình huống khó xử không cần thiết.

Đen Vâu bị chặn cửa không được vào Wechoice Awards dù có vé mời - Ảnh 6
Đen Vâu gặp sự cố tại Wechoice

Đoạn video Đen Vâu bị chặn cửa sau đó lủi thủ ra về tại lễ trao giải Wechoice Awards 2020

Nguyễn Đức Cường (sinh năm 1989), thường được biết đến với nghệ danh Đen Vâu hay Đen là một nam rapper và nhạc sĩ người Việt Nam. Đen Vâu: “Cuối cùng thì hàng xóm cũng biết tôi làm gì!", báo Người lao động. Anh là rapper nổi tiếng với các ca khúc mộc mạc, ngôn ngữ giàu ý nghĩa. Anh có nhiều tác phẩm là hit như: Đưa nhau đi trốn, Hai triệu năm, Lối nhỏ, Bài này chill phết, Lối nhỏ,… Anh được nhiều giải thưởng uy tín như: VTV Awards, Zing Music Awards, Wechoice Awards,…

Nguồn: Tổng hợp