Đến thăm bà ngoại, bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư tử nạn

Đến chúc mừng sinh nhật bà ngoại, bé gái 3 tuổi mắc kẹt trong thang máy và rơi xuống từ lầu 8 của chung cư tử nạn vô cùng thương tâm. 

Thời gian gần đây vấn đề an toàn tại chung cư đặc biệt được quan tâm bởi có quá nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Mới đây tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc lại tiếp tục xảy ra vụ việc đau lòng khi bé gái 3 tuổi đi thang máy 1 mình đã không qua khỏi khi bị rơi xuống từ lầu 8 của chung cư tử nạn thương tâm.

Clip: Bé gái bị kẹt trong thang máy.

Theo đó vụ việc xảy ra vào 13 giờ 10 phút ngày 28/8 tại chung cư ở thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam. Bé gái 3 tuổi cùng gia đình tới chúc mừng sinh nhật bà ngoại không may mắc kẹt trong thang máy. Hậu quả là đứa bé đã tử vong sau đó.

Clip: Bé gái hoảng loạn khi bị kẹt trong thang máy 1 mình. 

Theo đoạn clip từ camera ghi lại, sau khi cửa thang máy mở, bé gái đã bước vào trước và cửa thang máy đóng chặt ngay sau đó. Người bà đứng ở ngoài không kịp vào theo cộng thêm việc 1 mình kẹt trong thang máy khiến bé gái sợ hãi la hét liên tục ấn vào các nút trong thang máy.

Nạn nhân đã rơi từ cửa sổ tầng 8 xuống đất

Sau khi thang máy dừng tại tầng 4, bé gái hoảng hốt tìm bố mẹ nhưng không thấy. Nạn nhân tiếp tục vào thang máy di chuyển lên tầng 8. Trong lúc sợ hãi tìm kiếm bà ngoại bé gái đã bị rơi xuống từ hàng lang chung cư và không qua khỏi.

Đây là hồi chuông cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không được chủ quan khi trông con nhỏ.

Cái chết thê thảm của cháu gái khiến bà ngoại suy sụp, bố mẹ thẫn thờ không tin sự thật. Sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Đây là bài học cảnh tỉnh cho tất cả phụ huynh về việc giáo dục con cái kỹ năng sống cũng như việc theo sát bố mẹ khi tới nơi công cộng. Với trẻ nhỏ chỉ cần lơ là một phút là có thể sẽ xảy ra thảm kịch.

Nguồn: Sina, Sohu