Đến lượt MV 'Em của ngày hôm qua' của Sơn Tùng biến mất trên Youtube

Người hâm mộ phát hiện MV ‘Em của ngày hôm qua’ của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã bị gỡ khỏi nền tảng Youtube từ lúc nào không hay.

Sơn Tùng M-TP dường như đã có một khởi đầu năm 2021 không mấy suôn sẻ khi lần lượt nhiều tác phẩm của anh dính nghi án đạo nhạc, tranh chấp về bản quyền. Sau lùm xùm của MV ‘Chúng ta của hiện tại’, đến lượt MV ‘Em của ngày hôm qua’ cũng biến mất khỏi nền tảng Youtube.

Đến lượt MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng biến mất trên Youtube - Ảnh 1
Theo dòng thông báo hiển thị, MV ‘Em của ngày hôm qua’ đã được chuyển sang chế độ riêng tư, phải có tài khoản đăng nhập được chủ sở hữu cấp mới xem được.

Cụ thể, vào tối qua 5/3, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra sự biến mất khó hiểu của MV ‘Em của ngày hôm qua’. Khi gõ cụm từ khóa này, người hâm mộ không thể tìm thấy một trong những ca khúc đỉnh cao của Sơn Tùng trên Youtube nữa mà chỉ còn những phiên bản không chính thứcĐến lượt MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng biến mất trên Youtube - Ảnh 2

Điều này khiến cho nhiều fans của giọng ca Thái Bình không khỏi thắc mắc, nhất là khi anh chàng vừa dính lùm xùm bản quyền, đạo nhạc gần đây. Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho rằng MV ‘Em của ngày hôm qua’ chỉ bị ẩn đi do hết hạn hợp đồng với một đơn vị phân phối nhạc có tiếng.

Đến lượt MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng biến mất trên Youtube - Ảnh 3
Hiện tại phía Sơn Tùng M-TP chưa lên tiếng về sự việc.

Đến lượt MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng biến mất trên Youtube - Ảnh 4

MV ‘Em của ngày hôm qua’ chính thức phát hành vào 19/1/2014 nhưng bản audio đã được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt từ tháng 12/2013 và nhanh chóng tạo thành cơn sốt. Video ca nhạc này đã đưa tên tuổi của Sơn Tùng M-TP lên một tầm cao mới, giúp anh trở thành ca sĩ hạng A của làng nhạc Việt.

MV ‘Em của ngày hôm qua’ chính thức về với kênh “Sơn Tùng M-TP Official" vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, MV này chính thức cán mốc 100 triệu view sau khoảng 4 năm ra mắt và là MV thứ 4 của Sơn Tùng M-TP đạt được cột mốc này.

Đến lượt MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng biến mất trên Youtube - Ảnh 5

Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP cũng lao đao khi MV “Chúng ta của hiện tại’ bị gỡ khỏi Youtube vì lý do bản quyền. Cụ thể một nhà sản xuất âm nhạc nước ngoài đã báo cáo và tố “Chúng ta của hiện tại" đã mượn beat của mình trắng trợn. Vụ lùm xùm sau đó được phía Sơn Tùng M-TP giải quyết ổn thoả, “Chúng ta của hiện tại" trở lại Youtube như bình thường sau 1 ngày bị gỡ.

Nguồn: Tổng hợp