Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang

Gương mặt Demi Moore khác lạ hẳn so với trước đây khiến nhiều người cho rằng cô đã dùng phương pháp nhân tạo để níu giữ thanh xuân.

Tối 27/1 vừa qua, Demi Moore cùng rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Fendi. Nữ diễn viên mở màn bộ sưu tập với chiếc áo peplum kết hợp quần suông đen ton-sur-ton. Hiếm hoi xuất hiện trên sàn runway, Demi Moore vẫn được khen ngợi thần thái ngút ngàn.

Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang - Ảnh 1
Demi Moore tự tin trên sàn diễn thời trang

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý không kém là gương mặt Demi Moore khác lạ hẳn so với bình thường. Có ý kiến cho rằng không nhận ra nữ minh tinh nổi tiếng, cũng có người cho rằng cô đã dao kéo quá đà khiến gương mặt lạ đến không nhận ra nổi.

Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2
Gương mặt Demi Moore khác lạ hẳn so với bình thường

Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3

Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4
Gò má cao, đôi môi cong hơn bình thường khiến nữ diễn viên 58 tuổi bị nghi đã dao kéo

Trước đó, Demi nhiều lần vướng tin đồn sử dụng phương pháp làm đẹp nhân tạo để níu giữ thanh xuân nhưng cô đều phủ nhận. Năm 2003, nữ diễn viên bị cho là đã chi gần 6 tỷ để có diện mạo đẹp nhưng cô đã phủ nhận. Tiếp đó, năm 2007 Demi khẳng định bản thân không thích phẫu thuật thẩm mỹ.

Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5
Nữ diễn viên nhiều lần phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Trong bài phỏng vấn năm 2019, cô cũng đề cập về vấn đề này và cho biết cô sẵn sàng đón nhận quá trình lão hóa tự nhiên. Dù gương mặt đang thay đổi từng ngày, thậm chí soi gương không còn nhận ra mình nhưng cô vẫn không muốn đụng dao kéo.

Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang - Ảnh 6

Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang - Ảnh 7
Gương mặt thường thấy của Demi Moore

Dù đã liên tục phủ nhận chuyện dao kéo nhưng nhìn gương mặt Demi Moore khác lạ nhiều người cho rằng chắc chắn cô đã tiểu phẫu nhưng không chịu nhận. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng có thể do người đẹp 58 tuổi này khác lạ là do phong cách trang điểm. Dù gương mặt gây nhiều tranh cãi trái chiều nhưng ai cũng phải thừa nhận một điều rằng body của Demi Moore quá đẹp và hoàn hảo dù hiện tại đã là U60.

Demi Moore khác lạ trên sàn diễn thời trang - Ảnh 8
Dù đã gần 60 tuổi nhưng vóc dáng của cô vẫn đẹp ngút ngàn

Diễn viên nữ Demi Moore sinh ngày 11-11-1962 tại Thành phố Roswell, bang New Mexico,  Hoa Kỳ. Demi Moore tên thật là Demi Guynes Kutcher cô là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng mệnh danh là nữ diễn viên đạt mức cát sê cao nhất trong lịch sử điện ảnh. Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng trong vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn, người mẫu tại Hoa Kỳ.

Nguồn: Tổng hợp