Đêm tân hôn biết tôi còn con gái chồng liền đuổi về ngoại

Tôi cứ đinh ninh anh sẽ vô cùng hạnh phúc và tiến lại hôn tôi rồi cảm ơn vì đã giữ đến đêm tân hôn nhưng mặt anh sa sầm lại khi biết tôi còn con gái.

Đường tình duyên của tôi khá lận đận khi cứ yêu anh chàng nào thì chưa đầy 5 tháng anh ấy cũng buông lời chia tay. Lý do thì chả có gì to tát ngoài việc tôi không chịu đi nhà nghỉ với họ. Với tôi, yêu là chỉ dừng lại ở cái ô.m hô.n nhẹ nhàng chứ đừng đòi hỏi chuyện kia. Tôi muốn giữ cho đêm tân hôn, muốn chồng tôi hãnh diện về 1 người vợ còn trinh nên tôi đã làm thế dù bị những anh người yêu trước quay lưng.

Ảnh minh họa

Chán yêu tôi gạt bỏ thứ tình cảm nam nữ đó sang 1 bên để tập trung làm việc. Có lẽ tôi cổ hủ như vậy nên có yêu anh nào rồi cũng chỉ nhận lại cái kết chia tay thật buồn mà thôi. 2 năm không yêu tuy có hơi buồn, hơi chạnh lòng với bạn bè nhưng tôi thấy mình ổn và không đau khi bị bạn trai đá.

Nhưng rồi một ngày duyên số run rẩy cho tôi gặp anh. Anh hơn tôi 4 tuổi và làm xây dựng, lần đầu tiên gặp anh tôi đã chết mê chết mệt vẻ nam tính và cực kỳ ga lăng của anh chàng này rồi. Lâu dần anh mạnh dạn tỏ tình với anh và thật may mắn anh đồng ý làm bạn trai tôi. Có lẽ khoảng thời gian này là đẹp nhất với tôi, anh yêu tôi mà không hề đòi hỏi chuyện tế nhị kia.

Sau hơn 1 năm yêu nhau chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Với tôi như thế đã đủ thử thách tình yêu của anh rồi, có lẽ anh là 1 trong những người đàn ông quý hiếm còn sót lại vì không đòi hỏi chuyện ấy ở bạn gái. Nhưng đến đêm tân hôn thì mọi chuyện khiến tôi hoang mang và sợ hãi vô cùng.

Đêm tân hôn ấy, anh cuồng nhiệt chiếm lấy tôi không chút ưu tư gì. Anh bảo anh đã nhịn hơn năm nay rồi và đến lúc anh cần được đáp lại. Đồng ý với yêu cầu đó của chồng, tôi ngoan ngoãn nằm trong vòng tay của anh và khẽ rơi nước mắt hạnh phúc. Anh ấy thật tuyệt vời, anh ấy đã kìm nén ham muốn của mình để giữ cho tôi tới ngày hôm nay.

Tân hôn xong xuôi đâu đấy, chồng liền bật dậy bật điện và nhìn chằm chằm vết đỏ trên ga gi.ường. Tôi cứ đinh ninh anh sẽ vô cùng hạnh phúc và tiến lại hôn tôi rồi cảm ơn vì đã giữ đến ngày hôm nay. Nhưng không, anh vào nhà vệ sinh rửa ráy lúc ra thấy tôi đang thay ơ gâu chỗ vết thương ở tay thì mặt mày anh tối sầm lại. Anh đ.ạp tôi ngã dúi xuống đất và hét lớn khiến tôi choáng váng vô cùng.

- Cô lấy m.áu con gì giả m.áu tr.inh đúng không? Tôi không tin đứa con gái 27 tuổi như cô giữ được tận đến ngày hôm nay. Khai mau, cô l.ừa tôi đúng không?

- Không, em không l.ừa gì anh cả. Em còn là con gái thật mày, em chưa từng ng.ủ với ai trừ đêm nay với anh.

- Cô nói láo, cô c.ắt t.ay ra giả m.áu tr.inh à? Có vẻ cô nhiều mưu mẹo phết nhỉ? Nhưng xin lỗi thằng này không ngu. Cô biến ngay ra khỏi nhà cho tôi nhờ, nhà này không chứa loại gái đ***.

Ảnh minh họa

- Đừng mà anh. Vết đ.ứt này là do tối em rửa bát bị mảnh bát vỡ c.ứa vào tay thôi. Em không có gạt anh, tại sao anh cứ làm khó em vậy? Xin anh hãy tin em 1 lần, đừng nghĩ em như thế.

- Ngụy biện! Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô chuyện này. Giữ cho cô mà cô lại chơi tôi vố đau đi.ếng thế à. Đừng để tôi nhìn mặt cô nữa. Biến ngay trước khi tôi gọi bố mẹ cô đến lôi cổ cô về.

Quá sốc trước những lời nói của chồng, tôi gạt nước mắt mặc đồ rồi bước ra ngôi nhà mình vừa đặt chân vào chưa đầy 1 ngày. Cay đắng, ê chề vì bị chồng hiểu lầm vu vạ cho chuyện mất trinh tôi lang thang ngoài đường như 1 kẻ vô gia cư chính hiệu.

Ngẫm mà thấy cay đắng quá, giữ đến tận cùng cuối cùng lại nhục nhã ra đi trong đêm tân hôn vì chồng đa nghi. Giờ tôi phải làm sao đây, quay về đó xin anh tha thứ hay bỏ đi đâu đó để trốn tránh tất cả và làm lại từ đầu.