Đêm nào bố cũng bảo con trùm chăn kín mít để chơi với cô ô sin mẹ à

Đêm nào bố cũng bắt con trùm chăn kín mít để bố tập thể dục với cô ô sin mẹ ạ. Trước đây bố có bắt con làm thế bao giờ đâu…

Bố tôi bất ngờ phải nhập viện cấp cứu nên tôi nghỉ việc ngay buổi chiều về về quê xem ông thế nào. Chồng tôi vốn từ nhỏ đến lớn chẳng bao giờ phải làm những chuyện như nấu cơm rửa bát vì là con 1, lấy vợ thì vợ lo hết nên lúc vợ về quê bất ngờ chưa biết khi nào lên thì anh ấy cuống quýt hết cả lên:

Giờ bố con anh phải làm thế nào? Ai nấu cơm đây, ăn ngoài quán anh không ăn được. Mai ai gọi anh dậy cho con đi học, nhà cửa ai dọn… Khi nào em lên?

– Chưa biết bố thế nào nên em làm sao nói khi nào lên được. Hay là anh qua trung tâm môi giới thuê giúp việc đi. Đằng nào cũng phải thuê người khi em chửa đẻ mà năm nay em tính bầu tiếp.

– Chắc phải thế chứ bố con anh nhịn đói mất.

Đêm nào bố cũng bảo con trùm chăn kín mít để chơi với cô ô sin mẹ à - Ảnh 1
Chắc phải thế chứ bố con anh nhịn đói mất. (ảnh minh họa)

Cũng không tin chắc chồng tìm được giúp việc tử tế nên tôi đã nhờ chị đồng nghiệp tìm giúp. May là chị ấy tìm được luôn và cô ấy cũng tới nhà làm ngay. Tối hôm sau tôi có gọi cho chồng thì anh bảo:

– Cô này nấu ăn ngon lắm…

Con gái cũng nói thế nên tôi cũng yên tâm. Thôi giờ đang lo bố ở quê cứ để giúp việc cơm nước cho chồng con tôi đã, khi nào tôi lên sẽ xem xét mọi thứ sau. Nếu thấy không ổn thì cho nghỉ, giờ mình đang cần người.

Sau hôm ấy tôi túc trực ở bênh viện nên chẳng gọi về nhà nữa. May bố tôi nằm viện 1 tuần thì bác sĩ nói qua cơn nguy hiểm, cả nhà nhẹ cả lòng. Anh trai bảo tôi để anh ấy chăm bố còn tôi lên thành phố xem nhà cửa, con cái công việc thế nào.

Chiều đó tôi bắt xe đi luôn, vì vẫn còn sớm nên xuống xe khách tôi bắt xe ôm tới thẳng trường học của con để đón con. Con bé thấy mẹ thì mừng vô cùng, đòi mẹ cho đi ăn kem, tôi liền đưa con vào quán kem gần đó.

Vừa nhắn tin cho chồng báo đã đón con, tôi vừa hỏi con gái về cô giúp việc mới:

Con thấy cô giúp việc thế nào?

– Cô ấy nấu ăn ngon, dọn nhà cũng sạch, mọi thứ con thấy đều ổn, duy có 1 điều con không thích.

– Điều gì con không thích ở cô ấy?

– Điều đó là đêm nào bố cũng bắt con trùm chăn kín mít để bố tập thể dục với cô ô sin mẹ ạ. Trước đây bố có bắt con làm thế bao giờ đâu. Bố tưởng con ngủ nhưng mà là con chỉ giả vờ ngủ thôi. Tại con thấy cứ có tiếng động mạnh, làm sao con ngủ được.

Tôi há hốc mồm, chân tay rụng rời đánh rơi cả cái điện thoại đang cầm. Cố gắng bình tĩnh tôi đưa con về nhà. Nhìn thấy ô sin tôi không nói năng gì hết mà lao thẳng lên phòng. Trên giường của tôi còn rất nhiều sợi tóc không phải màu tóc của tôi. Đúng lúc này chồng tôi về.

Đêm nào bố cũng bảo con trùm chăn kín mít để chơi với cô ô sin mẹ à - Ảnh 2
Bố tưởng con ngủ nhưng mà là con chỉ giả vờ ngủ thôi. (ảnh minh họa)

Đồ khốn nạn, tôi về quê mấy ngày mà anh đưa nó vào tận đây à. Lại còn bắt con bé trùm chăn kín mít nữa.

– Ơ anh đắp chăn cho con ngủ mà.

– Khốn nạn, con anh làm sao nó ngủ được trong khi mà bố nó… Còn con kia tôi phải cho nó một trận.

– Em ơi đừng…

Sau khi cho ả ô sin một trận thì tôi đã tống tiễn ả luôn ra đường không mảnh đồ trên người, còn gã chồng đốn mạt kia thì cũng giải quyết cho nhanh. Bao năm cung phụng chồng, 1 cái bát chưa bao giờ anh ta rửa cho vợ vậy mà anh ta đáp lại tôi thế này đây. Thế nên tôi không tiếc gì nữa.