Để lại thư tạm biệt, người phụ nữ đem xăng đến nhà người tình

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh, mang x.ăng đến nhà người tình tự th.iêu.

Chiều 3/7, tin từ UBND xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người phụ nữ mang x.ăng tới nhà người tình tự th.iêu.

Danh tính n.ạn nhân bước đầu được xác định là chị Đ.T.B. (SN 1979, trú tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành).

Khoảng 23h30 ngày 1/7, chị B. đi xe mô tô chở theo 4 can x.ăng (loại 20 lít), đến nhà anh Phạm Văn Th. (SN 1976, trú tại thôn Vân Lương, xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Cắt từ Camera an ninh).

Khi tới nơi, chị B. đổ xăng ra sân thì vợ anh Th. là chị Trịnh Thị Th. phát hiện, hô hoán hàng xóm có người đổ x.ăng ra sân. Sau đó, chị B. đổ x.ăng lên người rồi chạy ra cổng nhà anh Th., c.hâm l.ửa tự th.iêu.

Gia đình anh Th. và người dân địa phương đã sử dụng các phương tiện d.ập l.ửa c.ứu người, đưa n.ạn nhân tới bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành cấp c.ứu. Do v.ết th.ương quá nặng, chị B. không qua khỏi sau đó.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện, trước khi tự th.iêu, chị B. có để lại một bức thư tuyệt mệnh. Nội dung thư chị B. để lại thể hiện giữa chị và anh Th. từng có thời gian qua lại tình cảm với nhau. Chị B. đã hy sinh nhiều vì anh Th. nhưng thời gian gần đây anh Th. xa lánh chị. Vì vậy chị đã chọn cách này để được ra đi trên tay anh Th.

Qua xác minh, chị B. làm nghề tự do, đã có chồng và 3 con, nhưng hiện sống ly thân với chồng. Anh Th. làm nghề thu mua gỗ keo tràm và cũng đã có vợ con. Tình cảm hiện tại của vợ chồng anh Th. bình thường, không có m.âu th.uẫn gì.

Làm việc với cơ quan chức năng, anh Th. thừa nhận, thời gian trước anh và chị B. cùng đi thu mua gỗ keo tràm với nhau, rồi phát sinh tình cảm ngoài luồng. Việc đôi bên có tình cảm với nhau được thỏa thuận phải giấu kín với vợ, chồng gia đình hai bên.

Gần đây, khi gặp nhau, anh Th. có nói với chị B. là không muốn tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng nữa vì thấy có lỗi với vợ con.

Trước khi mang xă.ng tới nhà anh Th. tự th.iêu, giữa chị B. và anh Th. không liên lạc, trao đổi gì với nhau.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.