Đẻ con gái chồng ném đơn ly hôn đòi chia tay, em kí ngay lập tức

Chồng em nhìn vợ kí đơn ly hôn mà há hốc cả mồm luôn không ngờ là em lại có thể dứt khoát như vậy. Kí đơn xong em dọn dẹp đồ đạc rồi gọi taxi qua đón.

Lúc biết tin em bầu đứa thứ 2 là con gái chồng đã bắt em bỏ. Anh bảo

Con gái để làm gì, nuôi tốn cơm.

– Con nào chẳng là con. Cố đẻ con trai nhỡ không đẻ được thì sao? Em không bỏ con đâu, tội lắm.

– Tôi bảo bỏ là bỏ.

Thế nhưng em vẫn giấu chồng giữ con lại cho tới tận khi bầu 4 tháng rồi anh ấy mới phát hiện ra. Lúc này con lớn chẳng bỏ được nữa nhưng ngày nào anh đi làm về cũng càu nhàu chửi bới vợ con thậm chí còn bồ bịch ngoại tình nhưng em vẫn cắn răng chịu. Lúc đó em chỉ quan tâm tới 1 đứa con 3 tuổi và đứa con trong bụng em thôi. Bác sĩ nói em đã từng sinh mổ rồi nên phải hết sức cẩn thận.

Em đi đẻ chỉ có một mình (ảnh minh họa)

Ngày em trở dạ vào viện gọi chồng đưa đi đẻ thì anh ta bảo:

Đẻ con gái mày tự đi mà lo tao không có trách nhiệm, tao nói không nghe thì mặc xác mày.

Vậy là em đi đẻ một mình mọi người ạ. May chị hàng xóm biết chuyện thương tình vào viện với em. Vết mổ đau lắm nhưng em vẫn gắng gượng mấy ngày ở viện, đêm toàn mình em chăm con vì chị hàng xóm cũng phải về với con.

5 ngày ở viện mẹ con em được về. Em cũng mong về vì lo đứa con lớn ở nhà chẳng biết bố nó có chăm cho tử tế không. Trước khi ra khỏi viện bác sĩ đã dặn đẻ 2 đứa sinh mổ mà sức khỏe của em lại yếu nên khuyên không nên sinh tiếp.

Vậy nhưng ai ngờ vừa bế con về tới nhà chưa hỏi 1 câu xem sức khỏe vợ con thế nào chồng đã ném vào mặt em lá đơn ly hôn:

Năm nay không chửa được con trai thì xác định biến hết khỏi nhà tao để tao kiếm vợ khác con khác. Tao không thừa tiền nuôi mấy đứa đứa vịt trời ăn hại.

Lúc này thì em không thể nín nhịn chồng thêm được nữa. Càng im lặng thì anh ta càng tưởng rằng em sợ anh ta, không có anh ta mẹ con em không sống được. Em liền đặt con xuống giường rồi lao đến cầm luôn lá đơn ly hôn vừa ký vừa bảo:

– Thoát khỏi đây ngày nào tôi mừng ngày đấy. Con tôi tôi nuôi được hết, khỏi cần phiền anh.

Chồng em nhìn vợ kí đơn ly hôn mà há hốc cả mồm luôn (ảnh minh họa)

Chồng em nhìn vợ kí đơn ly hôn mà há hốc cả mồm luôn không ngờ là em lại có thể dứt khoát như vậy. Kí đơn xong em dọn dẹp đồ đạc rồi gọi taxi qua đón. Em đến nhà người chị họ rồi nhờ chị ấy thuê cho cái nhà trọ. Do tiết kiệm từ trước nên khi đưa con đi em cũng có 300 triệu mang theo nên không có gì lo lắng.

Chồng em thì không bao giờ biết điều đó, nên khi em đi anh ta bảo: “Vài hôm ch.ết đói đừng có quay về đây”, em bảo luôn: “Anh nhầm, có đón mẹ con tôi cũng không thèm về”. Em quyết tâm ra đi vì sống với người đàn ông mà trọng nam khinh nữ thì mẹ con em khổ cả đời thôi.