David Beckham đi mua sắm cùng các con tại Mỹ

Gia đình David Beckham không muốn công việc bị trì hoãn vì dịch, do đó, họ quyết định đến Mỹ để tiện sinh hoạt, làm việc.

Gia đình David Beckham đã bí mật đáp chuyến bay từ Anh đến thành phố Miami, bang Florida, Mỹ trong đêm Giáng sinh, trước khi chính phủ xứ sương mù ban bố lệnh phong tỏa toàn quốc lần thứ 3.

"Nhà Beckham đã rời Anh bằng máy bay riêng. Hiện tại, họ ở cùng gia đình Nicola Peltz - vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham - tại bang Florida. Brooklyn hạnh phúc vì được đoàn tụ với Nicola. Hai gia đình đã trải qua khoảng thời gian đáng yêu bên nhau", nguồn tin tiết lộ.

Mới đây, Beckham được bắt gặp cùng 2 con trai Romeo và Cruz đi mua dụng cụ tập thể dục. Cả 3 đều ăn mặc năng động, đội mũ và mang khẩu trang kín đáo. Beckham còn xách đồ giúp các con.

David Beckham đi sắm đồ cùng các con.

Gia đình Beckham cũng gây sốt khi ăn mừng năm mới tại cơ ngơi đồ sộ trị giá hơn 30 triệu bảng Anh (khoảng 904 tỷ đồng) ở Miami, Mỹ của gia đình thông gia - nhà Nicola Peltz, hôn thê của cậu cả Brooklyn. Tất cả các thành viên mặc đồ ngủ đồng bộ, chụp kỷ niệm nhắng nhít, Harper chiếm trọn spotlight khi đứng giữa khung hình.

Gia đình Beckham đã đón năm mới tại biệt thự nhà thông gia.
Vợ chồng David Beckham đăng tải hình ảnh đón năm mới.

Thời gian qua, cả gia đình David Beckham dành nhiều thời gian ở vùng quê Cotswolds để tránh dịch. Victoria và chồng trở thành những người nội trợ, hướng dẫn các con làm bánh, nấu nướng.

Ông bố 4 con cũng thường khoe thành quả trong nhà bếp. Cuối tháng 8, Beck tự hào đăng lên trang cá nhân hình ảnh con gái Harper đầu đội khăn, mang tạp dề chuẩn bị bữa ăn.

 

Nguồn: Tổng hợp