Dấu hiệu cho thấy ngày Rosé (BLACKPINK) debut solo đã đến rất gần

Với những dấu hiệu quan trọng được CDM soi ra, phải chăng ngày Rosé (BLACKPINK) debut solo đang đến rất gần?

Năm 2020 sắp hết nhưng người hâm mộ BLACKPINK nói chung và fan của Rosé nói riêng vẫn đang mong ngóng đến ngày cô nàng được debut solo như lời hứa trước đó của YG.

Cụ thể, vào giữa năm 2020, YG từng ra thông báo rằng sau khi BLACKPINK hoàn thành màn comeback với full album đầu tay thì kế hoạch tiếp sẽ là màn solo của Rosé. Tuy nhiên đã nhiều tháng trôi qua, album đầu tay của BLACKPINK cũng đã quảng bá xong nhưng tin tức về việc solo của Rosé vẫn mù mịt, không có biến chuyển nào mới.

Dấu hiệu cho thấy ngày Rosé (BLACKPINK) debut solo đã đến rất gần - Ảnh 1
Fan đợi chờ mòn mỏi trong vô vọng ngày Rosé (BLACKPINK) debut solo

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ phát hiện 1 hồ sơ nghệ sĩ vừa mới được mở trên Spotify, mang tên giọng ca chính của BLACKPINK. Điều này khiến các fan vô cùng háo hức và đặt nghi vấn phải chăng ngày Rosé (BLACKPINK) solo sắp đến gần. Trước đó, khi Jennie phát hành sản phẩm âm nhạc ‘đánh lẻ’ đầu tiên vào năm 2018, YG cũng tạo riêng cho cô nàng tài khoản Spotify.

Dấu hiệu cho thấy ngày Rosé (BLACKPINK) debut solo đã đến rất gần - Ảnh 2
Rosé (BLACKPINK) được YG tạo tài khoản riêng trên Spotify

Bên cạnh đó, các fan cũng phát hiện ra rằng Rosé đã được liệt kê là nữ ca sĩ song ca cùng G-Dragon trong ca khúc “Without You” phát hành hồi năm 2012, chứ không còn là “(?) of YG New Girlgroup” như trước.

Dấu hiệu cho thấy ngày Rosé (BLACKPINK) debut solo đã đến rất gần - Ảnh 3
Phải chăng đây là hint cho một màn solo vốn đã được hứa hẹn từ rất lâu?

Dấu hiệu cho thấy ngày Rosé (BLACKPINK) debut solo đã đến rất gần - Ảnh 4
Với những dấu hiệu quan trọng này, người hâm mộ đang rất phấn khích và mong chờ cô nàng sẽ sớm phát hành sản phẩm solo đầu tay của mình

Dấu hiệu cho thấy ngày Rosé (BLACKPINK) debut solo đã đến rất gần - Ảnh 5
Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng phải chính YG thông báo thì mới tin được

Trong BLACKPINK, Rosé giữ vai trò hát chính. Giữa vô vàn các thần tượng Kpop, chất giọng độc đáo, đầy lôi cuốn của Rosé trở thành điểm nhấn, thu hút người nghe ngay từ lần đầu tiên.

Không chỉ có tài năng nổi bật, ngoại hình xinh đẹp của Rose cũng góp phần giúp cô nàng được chú ý. Từ một thành viên khá mờ nhạt trong với Black Pink, giờ đây, Rosé đã trở thành một trong những thành viên được săn đón nhiều nhất nhóm, chẳng thua kém Jennie hay Jisoo.

Nguồn tổng hợp