Đau đớn khoảnh khắc các con gọi video nhìn mẹ trút hơi thở cuối cùng

Người mẹ đang trút hơi thở cuối cùng này là bệnh nhân covid-19. Cuộc gọi cuối cùng để nhìn mặt các con khiến ai cũng không cầm nổi nước mắt. 

Dù biết "sinh-lão-bệnh-tử" là quy luật bất biến nhưng khi chứng kiến người thân yêu ra đi thì chẳng ai có thể không đau thương. Thế nhưng cuộc đời còn có những cuộc chia ly khiến người ta nuối tiếc hơn cả đó là không được gặp và nói lời vĩnh biệt cuối cùng.

Clip: Các con gọi video nhìn mẹ trút hơi thở cuối cùng.

Mới đây một đoạn clip ngắn ghi khoảnh khắc các con cháu gọi video nhìn mẹ trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện khiến ai xem cũng không khỏi xót xa. Được biết người mẹ là bệnh nhân covid-19 đang điều trị tại bệnh viện và nhân viên y tế là người giúp bà và các con chào nhau lần cuối cùng.

Người mẹ đang vô cùng suy yếu.

Trong đoạn clip, người mẹ đeo ống thở, thần sắc suy yếu đang cố cầm cự hơi thở cuối cùng để nhìn mặt hết con cháu. Tiếng khóc thảm thiết vang vọng trong điện thoại như cào xé tâm can những người chứng kiến.

Ngay khi phát hiện người mẹ đã ra đi, tiếng kêu gào đầy đau đớn vang vọng: "Mẹ ơi, mở mắt ra đi, mẹ ơi" của các con khiến người xem không kìm được lòng mình.

Bà chỉ có thể vĩnh biệt con cháu qua điện thoại.

Ngay sau khi cuộc chia ly qua điện thoại được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều bật khóc nức nở vì đồng cảm với nỗi đau mà những người trong đoạn clip đnag trải qua.

Nhận ra mẹ đã trút hơi thở cuối cùng, các con gào khóc thảm thiết.

Được biết đoạn clip được con rể của bà đăng tải với nội dung: "Hôm nay, ngày 24/5 lúc 16h45, mẹ yêu quý của tôi đã qua đời. Bà qua đời tại bệnh viện Shah Alam, vì Covid-19. Bà phải điều trị suốt ba tuần trong phòng chăm sóc đặc biệt do khó thở và cần hỗ trợ oxy.

Chị dâu tôi lây bệnh từ một người bạn trên văn phòng, trở về nhà không may lây bệnh cho mẹ tôi. Mọi chuyện tới quá nhanh và đột ngột, chỉ vỏn vẹn trong 3 tuần. Vì vậy, mong tất cả mọi người hãy cẩn trọng."

Nỗi đau thương này quá lớn, chỉ mong dịch bệnh qua đi để không có cuộc chia ly đau xót như này nữa.
Hiện đoạn clip vẫn đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Nguồn: World of Buzz