Đặt khách sạn Đà Lạt nhưng hết phòng, Lý Nhã Kỳ mua đất xây resort

Lý Nhã Kỳ chia sẻ nguyên nhân mua đất xây resort vì đi chơi nhưng luôn hết phòng, chia sẻ có thể “hốt" luôn Khả Như về nhà nếu muốn.

Với độ giàu có và sang chảnh của người chơi hệ kim cương như Lý Nhã Kỳ có lẽ khán giả đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, ít ai biết nữ diễn viên có thể mua bất cứ thứ gì cô nàng muốn nếu như bản thân thấy cần thiết, chia sẻ mua đất Đà Lạt vì thuê phòng bị hết.

Đặt khách sạn Đà Lạt nhưng hết phòng, Lý Nhã Kỳ mua đất xây resort - Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ than ế vì cứ ai gặp nữ diễn viên là nhắc hột xoàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một video hậu trường mới đây, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chia sẻ câu chuyện về độ giàu có của mình với khán giả. Đây là lần đầu tiên nữ doanh nhân chia sẻ về nguyên nhân cô nàng mua đất và xây resort và biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Đặt khách sạn Đà Lạt nhưng hết phòng, Lý Nhã Kỳ mua đất xây resort - Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ mong muốn có một tình yêu đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi đang ngồi trong phòng làm tóc, Lý Nhã Kỳ được mời thưởng thức bánh mì của Trường Giang và chia sẻ đây là món khoái khẩu. Tuy nhiên, khi nhân viên hỏi nữ diễn viên phim Kiều nữ và đại gia trả bao nhiêu hột xoàn cho ổ bánh mì này, cô cho biết: “Ăn bánh mì của anh Giang ngon cỡ nào thì nó sẽ tương xứng với giá trị trả hột xoàn của chị cỡ đó. Buồn quá à, giờ đụng đâu cũng kêu trả hột xoàn giờ không ai dám cua chị hết á mấy em cứ giả bộ chị đang khổ chút coi. Giờ chị thích đi ăn quán lề đường, chị thích đi xe máy, chị thích có một tình yêu đẹp đi xe đạp trong một khu rừng như bộ phim Mắt biếc".

Đặt khách sạn Đà Lạt nhưng hết phòng, Lý Nhã Kỳ mua đất xây resort - Ảnh 3
Nữ doanh nhân khẳng định sự giàu có. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, Trường Giang và Khả Như bất ngờ “vùi dập" liên tiếp khiến nữ diễn viên giận dỗi. Lý Nhã Kỳ hài hước cho biết trước giờ quen được ưu tiên nên đi chơi gameshow mà không ai chọn hụt hẫng, nói chuyện nhưng bị bắt bẻ quá cũng muốn đi về.

Đặt khách sạn Đà Lạt nhưng hết phòng, Lý Nhã Kỳ mua đất xây resort - Ảnh 4
Cô chia sẻ về câu chuyện xây resort trên Đà Lạt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khả Như cho biết: “Đâu phải xếp hàng xe lửa đâu mà giận đi về?", Lý Nhã Kỳ phản bác: “Nếu như mà xếp hàng xe lửa tui đã mua luôn cái xe lửa rồi hé". Tiếp theo đó nữ doanh nhân cũng khoe độ giàu có: “Lên Đà Lạt đặt khách sạn mà lúc nào cũng hết phòng, tức quá đi mua luôn đất về xây resort tự chơi á. Giờ em chọc chị thử coi, em chọc chị chị mang em về nhà luôn đó".

Đặt khách sạn Đà Lạt nhưng hết phòng, Lý Nhã Kỳ mua đất xây resort - Ảnh 5
Nữ diễn viên “dằn mặt" Khả Như, có thể mang cả cô về nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy chỉ là những câu nói đùa nhưng độ giàu có của Lý Nhã Kỳ không thể phủ nhận, việc xây resort hoành tráng trên Đà Lạt là có thật chứ không nói suông.