Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm bị bắt gặp đi ăn sáng cùng nhau

Hình ảnh được cho là Đạt G và Cindy Lư cùng đi ăn sáng giữa thời điểm drama ‘ngập trời’ đang được cộng đồng mạng truyền tay liên tục.

Trong lúc ồn ào chia tay của Đạt G và Du Uyên vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống thì lại xuất hiện thêm những diễn biến mới. Cụ thể, đó là tin đồn giọng ca Buồn của anh đang có mối quan hệ tình cảm với vợ cũ của Hoài Lâm – Cindy Lư.

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm bị bắt gặp đi ăn sáng cùng nhau - Ảnh 1
Đạt G và Du Uyên vừa công khai chia tay được một tuần.

Trước đây, Hoài Lâm là bạn thân thiết của Đạt G. Thế nhưng dạo gần đây cả hai đã không còn tương tác thường xuyên như trước nữa.

Đi kèm với tin đồn là nhiều bằng chứng được dân tình ‘soi’ ra, nào là những lời ‘thả thính’ đầy ngọt ngào trên trang cá nhân, nào là hình ảnh Đạt G xuất hiện tại buổi sinh nhật của hai bé Gà, Cún (con của Cindy Lư) và lễ khai trương cửa hàng mới của cô nàng…

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm bị bắt gặp đi ăn sáng cùng nhau - Ảnh 2

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm bị bắt gặp đi ăn sáng cùng nhau - Ảnh 3
Những hình ảnh chứng minh sự thân thiết giữa Đạt G và Cindy Lư.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục rầm rộ hình ảnh được cho là Đạt G cùng Cindy Lư đi ăn sáng. Hình ảnh được ‘team qua đường’ chụp lại và đăng tải giữa tâm bão drama.

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm bị bắt gặp đi ăn sáng cùng nhau - Ảnh 4
Đạt G và Cindy Lư đi ăn sáng giữa lúc tin đồn đang khiến MXH xôn xao?

Dù hình ảnh này chưa từng xuất hiện trước đây, song, nhiều người đều đặt dấu chấm hỏi về thời điểm bức hình được chụp – liệu có đúng là ngay đúng thời điểm này hay đã chụp từ trước đó?

Tuy nhiên, số khác thì cho rằng trước hay sau không quan trọng. Quan trọng là những bức ảnh đều chứng minh Đạt G và Cindy Lư thân thiết đến mức có thể đi ăn riêng và không cần sự xuất hiện của Hoài Lâm.

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm bị bắt gặp đi ăn sáng cùng nhau - Ảnh 5

Hiện tại, Đạt G vẫn chưa lên tiếng về tin đồn yêu vợ cũ của bạn thân. Trong khi Cindy Lư đã chuyển toàn bộ bài đăng trên mạng xã hội về chế độ bạn bè sau khi bị dân tình ‘soi’ bằng chứng yêu đương.