Đạt G đi chơi lễ cùng gia đình Cindy Lư giữa nghi vấn hẹn hò

Rất nhiều người ngỡ ngàng trước hình ảnh này, phải chăng chi tiết mới càng củng cố cho chuyện hẹn hò giữa Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm là có thật?

Hai ngày qua, thông tin vự cũ Hoài Lâm hẹn hò với Đạt G đã khiến công chúng “đứng ngồi không yên". Ai cũng bàn tán bởi câu nói “cơm thầy – vợ bạn – gái cơ quan". Không lên tiếng bất cứ điều gì về tin đồn, mới đây mọi người ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh Đạt G đi chơi lễ cùng với gia đình Cindy Lư.

Đạt G đi chơi lễ cùng gia đình Cindy Lư giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 1
Cô khoe khung ảnh hai con gái đi chơi lễ trong không gian màu hồng bắt mắt.

Ngay khi ồn ào xuất hiện, em gái Gia Bảo quyết định đóng tài khoản và không xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô vẫn cập nhật hình ảnh cho bé Gà – Cún đi chơi dịp lễ lớn như thế này.

Nhưng điều bất ngờ hơn khi có một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Đạt G cũng có mặt trong bữa tiệc, không gian y hệt với nơi bé Gà – Cún đến. Thậm chí, nam ca sĩ còn đứng góp vui với mọi người, song ca với thành viên trong gia đình Cindy Lư. Điều này phần nào cho thấy giữa mọi ồn ào hẹn hò, cả hai vẫn đi chơi với cả nhà. Phải chăng điều đó càng khẳng định hơn cho thông tin yêu nhau mà công chúng đang bàn tán?

Đạt G đi chơi lễ cùng gia đình Cindy Lư giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 2
Đạt G cùng người thân với Cindy Lư đang hát say mê, bé gái diện váy trắng đứng một góc nhìn chăm chú.

Đạt G đi chơi lễ cùng gia đình Cindy Lư giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 3
Giữa mọi tranh cãi nảy lửa, họ vẫn đang rất thoải mái, tươi cười đi dự tiệc thân mật với gia đình.

Đạt G đi chơi lễ cùng gia đình Cindy Lư giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 4
Không gian dự tiệc của gia đình Gia Bảo và Đạt G khớp nhau trong ngày lễ.

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội còn xuất hiện thêm khung ảnh mọi người bắt gặp khoảnh khắc vợ cũ Hoài Lâm đang đi ăn sáng cùng với Đạt G. Hai nhân vật hot nhất mạng xã hội trong 2 ngày qua nhanh chóng gây sự chú ý khi họ có mặt bất cứ nơi đâu.

Đạt G đi chơi lễ cùng gia đình Cindy Lư giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 5
Cả hai đang ngồi ăn ở một quán vỉa hè.

Không chỉ mới đây mà từ tháng 9/2020, Đạt G đã có mối quan hệ thân thiết với vợ cũ Hoài Lâm. Thời điểm ấy, Cindy Lư đã công khai chuyện mình tan vỡ hôn nhân. Bạn khá thân của giọng ca Hoa nở không màu đi ăn uống với mỹ nhân cùng bạn bè và được chính chủ đăng đàn hình ảnh lên mạng xã hội.

Đạt G đi chơi lễ cùng gia đình Cindy Lư giữa nghi vấn hẹn hò - Ảnh 6
Họ đi ăn uống vui vẻ với nhau sau khi Cindy Lư ly hôn với Hoài Lâm.

Đến nay cả hai nhân vật đều không có phát ngôn nào liên quan đến chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất họ bên cạnh nhau giữa sóng gió như thế này càng khiến cho các nghi vấn tình cảm đi xa hơn nữa.