Đặt cơm sườn qua mạng mùa dịch, cô gái "giận tím mặt" khi mở hộp cơm

Tình hình dịch bệnh căng thẳng ở nhà đã chán, nhận được hộp cơm sườn như này thì đúng là nỗi buồn gấp đôi.

 

Nhiều nơi đang thực hiện giãn cách phòng dịch, người dân hạn chế ra khỏi nhà nên việc mua nhu yếu phẩm, đồ ăn có phần khó khăn hơn. Mới đây, một cô gái vì quá pthèm cơm sườn nên đã đặt trên Facebook 3 suất về nhà, háo hức chờ đợi, đến khi nhận được, nhìn hiện trạng bên trong khổ chủ chỉ muốn khóc thét.

Mặc dù có giá lên đến 35k 1 suất nhưng hộp cơm sườn chéo, trứng này lại trông sơ sài vô cùng. Cơm nhìn hơi khô nhưng tạm ổn, trứng không thấy đâu. Đỉnh điểm là phần sườn trông chẳng khác gì "que củi".

Suất cơm sườn chéo - trứng 35 nghìn nhìn mà "ứa nước mắt"

Mỗi hộp có 2 que sườn trơ trọi như xương khô, không có thịt, thậm chí còn bị rán chỗ cháy chỗ trắng. Suất cơm mua được mùa dịch khiến cô nàng "ứa nước mắt".

Đặt 3 phần nhưng người mua chỉ được tặng 1 "nhúm" nước mắm đi kèm, có lẽ còn chẳng đủ cho 1 suất ăn.

Mặc dù không rõ khách hàng có cố ăn cho đỡ phí hay xử lý thế nào về những hộp cơm sườn "khô" này nhưng ngay khi được đăng tải lên diễn đàn chuyên kêu ca chuyện đồ ăn, bài viết ngay lập tức nhận hàng trăm bình luận hài hước của dân mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng dẫu biết dịch bệnh ai cũng khó khăn nhưng bán hàng thì phải có tâm, ai lại làm ăn thế bao giờ. Bên cạnh đó có người đùa rằng thôi chẳng dám đặt đồ ăn ngoài nữa, phí tiền mà còn ôm bực vào người.

"Trông miếng sườn uy tín quá".

"Chắc đây là sườn que đông lạnh rồi".

"Nhìn xong hộp cơm mà tức thay cho bạn, không biết bạn có phản ánh lại với bên bán không chứ vào mình thì mình làm ra chuyện, ai lại đi bán hàng cho khách thế này bao giờ".

"Dịch bệnh đã chán, ở nhà càng chán mà mua được hộp cơm trông xong thở không nổi".